Home Tin Tức COLORFUL Ra Mắt Loạt Card Đồ Họa NVIDIA RTX 40 SUPER

COLORFUL Ra Mắt Loạt Card Đồ Họa NVIDIA RTX 40 SUPER

by Hang Nhu

COLORFUL đã ra mắt dòng card đồ họa NVIDIA RTX SUPER Series mới nhất. Dòng sản phẩm mới bao gồm loạt card đồ họa GeForce RTX 4080 SUPER 16GB, GeForce RTX 4070 Ti SUPER 16GB và GeForce RTX 4070 SUPER 12GB với các mẫu Vulcan, Neptune, Advanced, Ultra W và Battle-Axe Series. Dòng card đồ họa NVIDIA RTX 40 Super mới sẽ sử dụng chuẩn đầu nối 12v-2×6 mới, phiên bản cải tiến của 12VHPWR.

GPU GeForce RTX Super mới sẽ tối ưu trải nghiệm AI trên PC. Lõi Tensor chuyên dụng cho AI lên đến 836 AI TOPs để mang lại sức mạnh chuyển đổi AI trong chơi game, sáng tạo nội dung và công việc hằng ngày. Các hệ thống PC của game thủ đòi hỏi chất lượng hình ảnh cao nhất và AI sẽ tăng lực cho công nghệ NVIDIA Deep Learning Super Sampling (DLSS) Super Resolution, Frame Generation và Ray Reconstruction kết hợp với dò tia thời gian thực để mang đến những thế giới đẹp mắt. Với DLSS, bảy trong số tám pixel có thể được tạo bởi AI, tăng tốc khả năng dò tia đầy đủ lên đến 4 lần với chất lượng hình ảnh tốt hơn.

iGame Vulcan Series

iGame RTX 40 Super Vulcan

Tiếp nối sự phổ biến của các dàn PC chơi game toàn trắng, COLORFUL bắt đầu dòng RTX Super với các mẫu iGame Vulcan và Vulcan W. Dòng Vulcan có màn hình iGame Smart LCD, một màn hình tháo rời được cho phép người dùng có thể đặt trên card đồ họa hoặc trên đế đỡ đi kèm. Màn hình iGame Smart LCD cung cấp khả năng sáng tạo theo phong cách cá nhân của bạn cho các thiết lập trò chơi, trong đó nó có thể hiện thị trạng thái thời gian thực, hình ảnh hoặc ảnh GIF. Bên cạnh màn hình linh hoạt và có thể tùy chỉnh, dòng sản phẩm iGame Vulcan còn có hệ thống đèn RGB có thể tùy chỉnh hoàn toàn thông qua ứng dụng iGame.

iGame Neptune Series

iGame RTX 40 Super Neptune

Dòng iGame Neptune nổi bật với giải pháp tản nhiệt bằng chất lỏng AIO hiệu suất cao cho phép ép xung card cao hơn với mức độ tiếng ồn thấp. 4080 Super được trang bị bộ làm mát 360mm trong khi 4070 Super được trang bị bộ làm mát 240mm. Giải pháp làm mát bằng chất lỏng mang lại khả năng tản nhiệt vượt trội đồng thời giản kích thước card đồ họa xuống còn 2 khe cắm nhỏ gọn hơn. Card đồ họa iGame Neptune có hệ thống ánh sáng RGB có thể tùy chỉnh hoàn toàn thông qua ứng dụng iGame

iGame Advanced Series

Dòng iGame Advanced có tông màu đen bạc bóng bẩy với vòng tròn Gravity Rim tại quạt trung tâm được phát sáng bắt mắt. Card đồ họa iGame Advanced với ánh sáng RGB có thể tùy chỉnh hoàn toàn thông qua ứng dụng iGame

iGame Ultra W Series

Trong số các dòng card đồ họa phổ biến của chúng tôi, dòng iGame Ultra W có thiết kế Retro Pop Art ba chiều mang tính biểu tượng và đi cùng giải pháp làm má ba quạt. Card đồ họa iGame Ultra W với đèn RGB có thể tùy chỉnh hoàn toàn thông qua ứng dụng iGame.

COLORFUL Battle-Ax (NB EX) Series

Dòng Battle Ax, hay còn được biết đến với tên gọi NB-EX với thiết kế hai màu đỏ đen bắt mắt. Dòng NB-EX Super sử dụng thiết kế ba quạt làm mát hiệu suất cao để nâng cao hiệu quả tản nhiệt.

Related Articles

Leave a Comment