Home Tin TứcTCBC COLORFUL Ra Mắt Bộ Nhớ CVN ICICLE DDR5 Dành Cho Người Dùng Yêu Thích Ép Xung

COLORFUL Ra Mắt Bộ Nhớ CVN ICICLE DDR5 Dành Cho Người Dùng Yêu Thích Ép Xung

by Hang Nhu

COLORFUL vừa ra mắt bộ nhớ CVN ICICLE DDR5 hiệu suất cao dành cho người dùng đam mê và người dùng ép xung. Với cấu hình tốc độ cao lên đến DDR5-6600MHz, bộ nhớ này được xây dựng để mang đến trải nghiệm tốc độ cao.

CVN ICICLE DDR5 được hỗ trợ bởi công nghệ Intel XMP 3.0 cho phép người dùng tăng tốc hiệu suất dễ dàng thông qua BIOS bằng cách kích hoạt cấu hình Intel XMP đã được thiết lập trước đó và đã được kiểm chứng. Hơn nữa, thiết kế tản nhiệt tiên tiến của nó cung cấp khả năng tản nhiệt tuyệt vời để đạt được khả năng ép xung cao hơn nữa.

Tản nhiệt màu trắng trên bộ nhớ CVN ICICLE DDR5 có thiết kế với các đường rảnh không chỉ mang lại vẻ ngoài hầm hố mà còn tăng diện tích bề mặt để tản nhiệt hiệu quả hơn. Để vẻ ngoài hầm hố càng hoàn thiện hơn, bộ nhớ CVN ICICLE DDR5 có một thanh ánh sáng ARGB có thể định vị địa chỉ trên đỉnh của bộ tản nhiệt. Thanh ánh sáng ARGB hoàn toàn có thể tùy chỉnh thông qua ứng dụng iGame Center và hỗ trợ đồng bộ ánh sáng với các công nghệ đồng bộ ánh sáng RGB trên các dòng bo mạch chủ phổ biến của ASUS, MSI, GIGABYTE, ASRock.

Ngoài ra, để có thể cung cấp xung nhịp tốc độ cao, bộ nhớ CVN ICICLE DDR5 sử dụng các chip nhớ Hynix A-Die chất lượng cao. Các chip nhớ này có khả năng đạt xung nhịp ép xung ấn tượng với độ ổn định tuyệt vời. Với công nghệ Intel Extreme Memory Profile (XMP) 3.0, mang đến những trải nghiệp chơi game PC hiệu suất cao với công nghệ của Intel. Intel XMP cho phép bạn ép xung các mô-đun bộ nhớ DDR5 tương thích để nâng cao hiệu suất chơi game được tích hợp trogn các bộ xử lý Intel Core. Bộ nhớ COLORFUL CVN ICICLE DDR5 sử dụng PCB 10 lớp để cải thiện tín vẹn toàn của tín hiệu và độ ổn định cao hơn khi ép xung. COLORFUL đã kiểm tra  thật nghiêm ngặt bộ nhớ CVN ICICLE DDR5. Đội ngũ chuyên gia ép xung chuyên nghiệp của iGame LAB đã ép xung thành công bộ nhớ CVN ICICLE DDR5 phá vỡ mức DDR5-10000, vui lòng truy cập đường dẫn xác thực TẠI ĐÂY

Bộ nhớ COLORFUL CVN ICICLE DDR5 sẽ có mặt tại các cửa hàng và đối tác chính thức vào Q2 2023. Có sẳn trong kit nhớ 32GB (16GB*2) và có giá bán lẻ đề xuất chỉ 105$. Bộ nhớ CVN ICICLE DDR5 đi kèm chế độ bảo hành 3 năm

Related Articles

Leave a Comment