Home Tin TứcTCBC COLORFUL công bố tài trợ cho RNG E-SPORTS

COLORFUL công bố tài trợ cho RNG E-SPORTS

by Kiet Nguyen

21/04/2017, TPHCM, Việt NamCông ty TNHH công nghệ COLORFUL – nhà sản xuất và gia công card đồ họa, bo mạch chủ và các giải pháp điện toán chuyên nghiệp hàng đầu thế giới, tự hào công bố việc trở thành nhà tài trợ chính thức cho đội chơi RNG E-SPORT của Trung Quốc. COLORFUL luôn trân trọng ngành công nghiệp game và đã đồng hành cùng các game thủ từ những sự kiện như CGU, giải đấu chính thức do COLORFUL tài trợ hay LPL. COLORFUL luôn muốn kết nối với các game thủ và hiểu rõ những gì họ cần.

Ngay từ đầu COLORFUL đã luôn mang trong mình văn hóa gaming, trong suốt quá trình phát triển và hãng cũng luôn nghĩ tới game thủ khi đưa ra các sản phẩm của mình. Mục tiêu của chúng tôi là đưa ra những sản phẩm tốt hơn để trở thành sự lựa chọn tốt nhất của game thủ.

Những người xuất sắc nhất xứng đáng được hưởng những gì tốt đẹp nhất, và hiện nay đội chơi esport xuất sắc nhất Trung Quốc chính là RNG E-SPORT. Những chàng trai này thậm chí đang đứng trên đỉnh thế giới và sở hữu rất nhiều fan hâm mộ. Các thành viên Uzi, Mlxg và BayBay đều là những cái tên hàng đầu trong lĩnh vực của họ.

COLORFUL sẽ cung cấp cho RNG E-SPORT những thiết bị cao cấp và mạnh mẽ để đội chơi này có thể chiến đấu ở đẳng cấp cao nhất.

Card đồ họa COLORFUL iGame 1080Ti Vulcan AD được ép xung từ khi xuất xưởng, với mức xung 1708MHz cùng 3584 nhân CUDA. GPU được làm mát bằng tản nhiệt mới với khả năng giảm nhiệt độ tới 16*C so với phiên bản Founders Edition ở công suất hoạt động cao nhất.

Bo mạch chủ iGame Z270 Ymir X đem lại một nền tảng tuyệt vời cho những người dùng tìm kiểm khả năng ép xung tối đa. Bo mạch chủ này đảm bảo đem lại hiệu năng ổn định nhất với những tính năng vượt trội so với đối thủ.

Linh kiện cuối cùng để đem lại hiệu năng cao nhất chính là SSD COLORFUL PCIe M.2 CN600 NVMe. Sử dụng chuẩn giao tiếp PCIe NVMe với những chip nhớ NAND được lựa chọn kỹ càng và công nghệ tản nhiệt Graphite Foil, ổ SSD của COLORFUL hứa hẹn đem lại tốc độ cao nhất.

Những linh kiện nói trên là nền tảng cho những trận chiến tuyệt đỉnh của RNG, và COLORFUL sẽ luôn hỗ trợ RNG tối đa cho những màn so tài đỉnh cao trong tương lai!

Giới thiệu về Colorful

Colorful Group (CFG) là nhà sản xuất bo mạch chủ, cạc đồ họa, bộ nguồn, vỏ máy, các thiết bị trình diễn Hi-fi, pin dự phòng, máy tính để bàn cỡ nhỏ (Mini PC), máy tính công nghiệp và các dịch vụ kỹ thuật với kinh nghiệm và danh tiếng 18 năm trong ngành. Hiện nay, CFG là một nhãn hiệu quốc tế tên tuổi với nhiều giải thưởng báo chí và kỹ thuật. Để biết thêm chi tiết, xin truy cập website http://www.colorful.cn/

Related Articles

Leave a Comment