Home Tin TứcTCBC COLORFUL công bố bảng xếp hạng hiệu năng GPU trong game PUBG

COLORFUL công bố bảng xếp hạng hiệu năng GPU trong game PUBG

by Kiet Nguyen

08/02/2018, TPHCM, Việt Nam – Công ty TNHH công nghệ Colorful – nhà sản xuất card đồ họa, bo mạch chủ, giải pháp lưu trữ hiệu năng cao chuyên nghiệp, mới đây giới thiệu bảng xếp hạng hiệu năng cho thấy dòng sản phẩm card đồ họa của COLORFUL rất phù hợp để đồng hành cùng người chơi trong game hot nhất hiện nay, PUBG hay PlayerUnknown’s BattleGrounds. Với số lượng người chơi cùng lúc lên đến 3 triệu người, một chiếc PC hiện đại chắc chắn phải đủ khả năng đáp ứng game PUGB. COLORFUL là một nhà sản xuất luôn phát triển sản phẩm dựa trên nhu cầu của người dùng và người hâm mộ, và nhu cầu chơi game hiện nay đặt ra thắc mắc liệu card đồ họa có thể chơi tốt PUBG ở mức đồ họa cao nhất hay không.

Bảng xếp hạng dưới đây cho thấy hiệu năng các dòng sản phẩm card đồ họa của COLORFUL ở mức thiết lập Ultra. Kể cả ở thiết lập cao nhất, card đồ họa của COLORFUL, từ dòng tầm trung tới cao cấp đều đủ khả năng đem lại khung hình mượt mà.

Dựa trên kết quả nói trên, GTX 1050 Ti đem lại khung hình đủ để chơi, còn từ dòng GTX 1060 3GB trở lên thì hiệu năng đủ để chơi game mượt ở 60FPS, thiết lập đồ họa Ultra. Đây là mức được khuyến khích cho game thủ để có thể đạt được cả độ mượt và hình ảnh đẹp nhất. Tùy thuộc vào đối tượng và nhu cầu, COLORFUL khuyên người dùng nên cân nhắc các sản phẩm card đồ họa khác nhau, ví dụ như với những game thủ muốn hiệu năng tốt nhất, hình ảnh đẹp nhất với bất kỳ game nào thì nên hướng tới dòng GTX 1080 Ti.

COLORFUL luôn hướng tới việc đem lại trải nghiệm chơi game tốt nhất trên PC, và chúng tôi sẽ luôn phát triển những sản phẩm đáp ứng nhu cầu đó của người dùng.

Giới thiệu về Colorful

Colorful Group (CFG) là nhà sản xuất bo mạch chủ, cạc đồ họa, bộ nguồn, vỏ máy, các thiết bị trình diễn Hi-fi, pin dự phòng, máy tính để bàn cỡ nhỏ (Mini PC), máy tính công nghiệp và các dịch vụ kỹ thuật với kinh nghiệm và danh tiếng 18 năm trong ngành. Hiện nay, CFG là một nhãn hiệu quốc tế tên tuổi với nhiều giải thưởng báo chí và kỹ thuật. Để biết thêm chi tiết, xin truy cập website https://en.colorful.cn/

Related Articles

Leave a Comment