Home Tin TứcTCBC COLORFUL bổ sung bốn card đồ họa mới thuộc dòng iGame Vulcan X

COLORFUL bổ sung bốn card đồ họa mới thuộc dòng iGame Vulcan X

by Kiet Nguyen

24/08/2017, TPHCM, Việt Nam – Công ty TNHH công nghệ Colorful – nhà sản xuất và gia công card đồ họa, bo mạch chủ và các giải pháp điện toán chuyên nghiệp hàng đầu thế giới, nhà sản xuất card đồ họa và bo mạch chủ chuyên nghiệp, đã giới thiệu iGame GTX1080Ti Vulcan X OC vào tháng Năm và nhận được sự quan tâm từ khắp các thị trường trên thế giới. Hôm nay, COLORFUL chính thức giới thiệu thêm 4 sản phẩm mới thuộc dòng iGame Vulcan X, bao gồm GTX1080Ti, GTX1080, GTX1070 and GTX1060 sử dụng kiểu dáng giống iGame GTX1080Ti Vulcan X OC và cũng được trang bị màn hình hiển thị thông số iGame-Status Moni tor.

Colorful GTX 1070 Vulcan X

Màn hình hiển thị là tính năng đặc trưng của dòng iGame Vulcan X, cho phép theo dõi xung nhịp và mức hoạt động của GPU, tốc độ quạt, nhiệt độ cũng như lượng bộ nhớ. Thiết kế các hàng lối trên màn hình lấy cảm hứng từ táp lô của xe hơi, giúp người dùng dễ dàng nhận biết thông tin.

Phần mềm iGame-Zone II hoàn toàn mới có thể được điều chỉnh để hiển thị các thông số theo ý người dùng. Màu sắc và chế độ sáng của logo RGB trên card cũng có thể thay đổi và tùy chỉnh với phần mềm này.

Những card đồ họa mới ra mắt đều có kiểu dáng giống như một chiếc xe thể thao: với tấm lót lưng iGame Full-Armor giúp tăng khả năng tản nhiệt và độ cứng cáp, tản nhiệt ba quạt Saw Sickle đem lại nhiệt độ mát mẻ cả khi hoạt động nặng.

Tất nhiên, về mặt công nghệ thì mỗi sản phẩm đều có những điểm riêng, như mẫu iGame GTX1080 Vulcan X OC có tính năng tương tự iGame GTX1080Ti Vulcan X OC còn iGame GTX1070 Vulcan X OC thì được trang bị tính năng tương đương iGame GTX1060 Vulcan X OC 6G.

Giới thiệu về Colorful

Colorful Group (CFG) là nhà sản xuất bo mạch chủ, cạc đồ họa, bộ nguồn, vỏ máy, các thiết bị trình diễn Hi-fi, pin dự phòng, máy tính để bàn cỡ nhỏ (Mini PC), máy tính công nghiệp và các dịch vụ kỹ thuật với kinh nghiệm và danh tiếng 18 năm trong ngành. Hiện nay, CFG là một nhãn hiệu quốc tế tên tuổi với nhiều giải thưởng báo chí và kỹ thuật. Để biết thêm chi tiết, xin truy cập website http://www.colorful.cn/

Related Articles

Leave a Comment