Home Tin Tức BitFenix ra mắt thùng máy Portal mini-ITX

BitFenix ra mắt thùng máy Portal mini-ITX

by Kiet Nguyen

BitFenix vừa công bố thùng máy Portal mini-ITX, mang một số tính năng thừa hưởng từ các mẫu case mini-itx khác của BitFenix nhưng có bố cục sắp xếp bên trong đã được đảo ngược để có thể chứa phần cứng tốt hơn và làm cho việc trang bị giải pháp tản nhiệt nước tốt hơn cho người dùng.

Là một thùng máy được định vị ở phân khúc entry-level, thùng máy này mang thiết kế tool-free và có đủ không gian để chứa một card đồ họa kích thước lớn do đó bạn sẽ không phải lo lắng trong việc trang bị các thành phần phần cứng cao cấp. Tuy nhiên người dùng sẽ cần một giải pháp nguồn chuẩn SFF.

Mặt trước, Portal Mini-ITX đủ chỗ để gắn một rad/quạt kích thước 120mm, rất lý tưởng đối với những người dùng sử dụng giải pháp tản nhiệt nước AIO, đối với những người dùng muốn sử dụng các giải pháp tản nhiệt nước tùy chỉnh sẽ tìm thấy nơi đặt máy bơm/reservoir tại mặt sau của case. Về lưu trữ cũng không có gì để lo khi thùng máy này được trang bị 2 khay chứa ổ đĩa 3.5″ và 1 khay 2.5″.

Để tăng sự trải nghiệm trong xây dựng hệ thống, BitFenix Portal mang thiết kế dual-chamber, người dùng có thể tháo rời khay chứa main, lắp đặt mọi thành phần linh kiện lên một bộ khung sau đó đẩy ngược nó vào trong vỏ máy.

BitFenix Portal sẽ có giá bán lẻ vào khoảng 119,99 bảng Anh. Với mức giá này, bạn sẽ nhận được một thùng máy được làm hoàn toàn từ nhôm cao cấp và một thiết kế mà bạn sẽ không dễ tìm thấy ở nơi khác. BitFenix Portal có sẳn trong hai bản màu và đen cũng như có hoặc không có cửa sổ trong suốt.

nguồn: KitGuru!

Related Articles

Leave a Comment