Home Tin TứcTCBC BIOSTAR trình diễn loạt sản phẩm mới nhất và tuyệt vời nhất tại COMPUTEX 2017

BIOSTAR trình diễn loạt sản phẩm mới nhất và tuyệt vời nhất tại COMPUTEX 2017

by Kiet Nguyen

BIOSTAR đã hoàn tất sự hiện diện tại COMPUTEX 2017 trong sự kiêu hãnh, và một lần nữa khẳng định những cam kết của chúng tôi trong việc mang đến những sản phẩm sáng tạo cho tất cả các khách hàng từ game thủ, người dùng đam mê cho đến các đối tác trong ngành. Việc trưng bày của BIOSTAR tại COMPUTEX 2017 là nơi tốt nhất để mọi người có được những trải nghiệm, cảm nhận thực tế với những gì mà BIOSTAR đã đạt được trong những tháng qua cũng như những dự định của chúng tôi trước khi kết thúc năm 2017. BIOSTAR X299GT9 khoáy động sự kiện với tư cách là sản phẩm đầu bảng của BIOSTAR, thu hút sự chú ý của khách tham quan trong việc giới thiệu loạt sản phẩm RACING mới của BIOSTAR. Làm nổi bật gian hàng với loạt bo mạch chủ và thiết bị chơi game RACING-series bên cạnh đó còn có loạt sản phẩm card đồ họa dành cho khai thác tiền ảo và ổ đĩa SSD, máy tính mini-PC, IPC và các giải pháp sức khỏe.

biostar showcase at computex 2017 biostar showcase at computex 2017

BIOSTAR RACING X299 đã hoàn toàn chiếm lĩnh show diễn khi nó đã phá vỡ mọi khuôn mẫu của BIOSTAR khi là một thương hiệu cũng như mục đích thực sự của loạt sản phẩm BIOSTAR RACING series là mang đến những trải nghiệm chơi game tốt nhất cho người dùng đam mê. Với khả năng hỗ trợ loạt vi xử lý máy tính để bàn cao cấp sắp tới của Intel với tên mã Kaby Lake-X và Skylake-X, BIOSTAR RACING X299GT9 mang đến một nền tảng tối thượng cho các game thủ cao cấp muốn có những trải nghiệm chơi game cao cấp nhất trên PC.

biostar racing x299GT9 biostar ultimate cryp    to mining

Ngôi sao khác của BIOSTAR trong sự kiện này đó là những giải pháp khai thác tiền ảo bao gồm các bo mạch chủ và card đồ họa. Như hình ảnh bên trên chính là một thiết lập khai thác tiền ảo tối cao của BIOSTAR mà trình diễn ý khái niệm 3-A với một dãy lên đến 8-GPU kết nối đến một bo mạch chủ khai thác tiên ảo của BIOSTAR dành cho các người dùng khai thác chuyên nghiệp. Khái niệm này đã cho thấy sự ổn định và sự linh hoạt của BIOSTAR làm cho chúng tôi trở thành sự lựa chọn số 1 trong khai thác tiền ảo cả về giá trị lẫn hiệu suất. Còn có rất nhiều bo mạch chủ khai thác tiền ảo tốt nhất của BIOSTAR sắp ra mắt trong thời gian tới, hứa hẹn sẽ mang đến những giải pháp khai thác tốt nhất cho thị trường.

biostar showcase at computex 2017biostar showcase at computex 2017biostar showcase at computex 2017

Loạt bo mạch chủ BIOSTAR Pro Series mới bao gồm A320MD PRO và A320MH PRO cũng được trưng bày nhằm làm nổi bật dòng bo mạch chủ đa dụng của BIOSTAR với các thành phần chất lượng được thiết kế cho mọi nhu cầu sử dụng cho tất cả các yêu cầu khắc khe nhất của các ứng dụng kinh doanh và công nghiệp.

biostar showcase at computex 2017biostar showcase at computex 2017biostar ultimate cryp    to mining

Ngược lại, các giải pháp Mini-ITX của BIOSTAR cho cả nền tảng AMD và Intel cung cấp các tính năng tuyệt vời khi vẫn giữ nguyên hiệu suất cao trong một kích thước nhỏ gọn cho các hệ thống máy tính HTPC hoặc SFF dành cho chơi game đa năng nhất. Cả BIOSTAR Z270GTN và RACING X370GTM đều đượcc trang bị đầy đủ các tính năng RACING thế hệ thứ 2 của BIOSTAR kể cả khả năng ép xung cũng như là các tính năng về ánh sáng thông qua VIVID LED DJ. Để hoàn thiện dòng sản phẩm BIOSTAR RACING, chúng tôi cũng đã trưng bày chuỗi sản phẩm thiết bị ngoài vi chơi game bao gồm chuột chơi game BIOSTAR RACING AM3 và RACING GM5 và bàn phím TACING GK3 đầy ấn tượng. Hoàn thiện dòng sản phẩm của BIOSTAR dành cho người dùng đam mê là các sản phẩm SSD với tỉ lệ hiệu suất/giá tốt nhất. Cũng được ra mắt tại gian hàng của BIOSTAR là các giải pháp Mini-PC dựa trên các SoC như A68N-5600 dành cho các hệ thống SFF và HTPC.

biostar showcase at computex 2017

Đáp ứng nhu cầu của các game thủ đó là những dòng card đồ họa của BIOSTAR bao gồm loạt AMD RX 500-series mới nhất, RX 470, NVIDIA GTX 1060 và GTX 1050 với các phiên bản trang bị giải pháp tản nhiệt hai quạt tăng cải tiến của BIOSTAR. Loạt card đồ họa mới nhất của BIOSTAR mang đến những trải nghiệm đáng kinh ngạc cho game thủ, người dùng khai thác tiền ảo với những lợi ích về hiệu suất, hiệu quả trong làm mát tốt hơn những đối thủ cạnh tranh khác khi là những sản phẩm tốt nhất dành cho chơi game hằng ngày và cho cả người dùng khai thác tiền ảo chuyên nghiệp.

biostar showcase at computex 2017biostar showcase at computex 2017

BIOSTAR cũng mang đến những giải pháp công nghiệp dành cho các doanh nghiệp cần đến các hệ thống điện toán công nghiệp phù hợp với môi trường làm việc của họ. Các loạt máy IPC được trưng bày dành cho nhiều lĩnh vực khác nhau mà đã được BIOSTAR thiết kế và phát triển cho các ngành công nghiệp đặc biệt như sản xuất và POS. BIOSTAR cũng phát triển các giải pháp dành cho lĩnh vực y tế với các hệ thống chuẩn đoán nhanh và dễ sử dụng.

biostar showcase at computex 2017 biostar showcase at computex 2017 biostar showcase at computex 2017

Về BIOSTAR:

BIOSTAR là một thương hiệu chuyên sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa, các hệ thống máy tính công nghiệp, giải pháp IoT và chăm sóc sức khỏe. Kể từ khi được thành lập vào năm 1986, BIOSTAR Group đã trở thành một nhà cung cấp tên tuổi trong ngành công nghiệp công nghệ thông tin cũng như trong IoT – Internet of Things. Để theo đuổi mục tiêu chất lượng tốt nhất, thiết kế thẫm mỹ, BIOSTAR đã đầu tư rất nhiều vào thiết kế ID, thiết bị, nghiên cứu tiếp thị toàn cầu cũng như R&D. Với sự chú trọng về chất lượng, BIOSTAR luôn luôn tìm cách để vươn xa hơn và mở ra một cuộc đua đến tương lai. www.biostar.com.tw

Related Articles

Leave a Comment