Home Tin TứcTCBC BIOSTAR phô diễn thành công loạt sản phẩm mới tại Computex 2017.

BIOSTAR phô diễn thành công loạt sản phẩm mới tại Computex 2017.

by Kiet Nguyen

BIOSTAR vui mừng thông báo việc trưng bày và trình diễn loạt bo mạch chủ X299, một thành viên mới gia nhập seri RACING cũng như là loạt bo mạch chủ hỗ trợ khai thác tiền ảo tại COMPUTEX 2017 bên cạnh loạt sản phẩm dành cho thị trường tiêu dùng và công nghiệp đã diễn ra thành công và tốt đẹp. Các game thủ, giới kinh doanh và người dùng đam mê công nghệ đã được tận mắt trải nghiệm tất cả những sản phẩm đầy sức cạnh tranh trong khi vẫn đảm bảo một hiệu suất tuyệt vời. Khách tham qua đã được chứng kiến những màn trình diễn sản phẩm đầy mạnh mẽ và linh hoạt của BIOSTAR cung cấp thêm nhiều sự lựa chọn cho những ai đang tìm kiếm những bo mạch chủ chuyên biệt cho hoạt động khai thác tiền ảo nhưng vẫn đủ năng lực đảm đương khối công việc hằng ngày.

biostar at computex 2017

Điểm nhấn của sự kiện này chính là loạt bo mạch chủ RACING series thế hệ thứ hai dành cho người dùng đam mê công nghệ của BIOSTAR bao gồm cả bo mạch chủ RACING X299GT9 đầu bảng dành cho loạt vi xử lý Skylake-X và Kaby Lake-X cao cấp của Intel. Bo mạch chủ này với 8 khe cắm bộ nhớ hỗ trợ bốn hoặc hai kênh bộ nhớ DDR4. Nó còn hỗ trợ mở rộng đến 7 thiết bị PCIe. Ngoài ra còn có các bo mạch chủ hiện có dành cho game thủ với đèn nền LED RGB đầy màu sắc. Những sản phẩm thiết bị ngoại vi mới thuộc seri RACING cũng được trưng bày và nhận được phản hồi rất tốt từ những khách tham quan với ý tưởng độc đáo trong thiết kế đặc biệt được yêu thích từ các game thủ. RACING thế hệ hai có tất cả những tính năng tốt nhất như M.2 Cooling Protection, VIVID LED DJ RGB.

biostar x299gt9

Khai thác tiền ảo đã được nhìn thấy sự phục hồi mạnh mẽ cả về giá trị và lợi ích mà nó đã đang ngày càng thu hút sự chú ý của những người đam mê hướng tới xu hướng khai thác tiền ảo. BIOSTAR cũng đã trình diễn một bo mạch chủ hỗ trợ lên đến 8 card đồ họa. BIOSTAR đã và đang là đối tác tiềm năng của những người đang tham gia hoạt động khai thác tiền ảo với hiệu năng và độ ổn định cần có cho một nền tảng mang đến lợi nhuận và độ tin cậy trong ngành công nghiệp đang phát triển này. Các bo mạch chủ khai thác tiền ảo của BIOSTAR gồm có TB85, TB250-BTC, TB350-BTC và TA320-BTC mà đều có được sự chuyên môn hóa cao và được thiết kế để đám ứng những yêu cầu khắc khe về khai thác tiền ảo như Bitcoin, Ethereum và Zcash.

BIOSTAR đặc biệt quan tâm đến việc khai thác tiền ảo với những hoạch định chiến lược trong việc cung cấp các giải pháp hiệu quả về chi phí cho những ai muốn bắt đầu cũng như những ai đang có ý định mở rộng quy mô việc khai thác tiền ảo. TB85 và TB250-BTC của BIOSTAR cung cấp giải pháp cho nền tảng Intel trong khi loạt 3-A hỗ trợ nền tảng AMD với TB350-BTC và TA320-BTC. Các bo mạch chủ BIOSTAR dành cho hoạt động khai thác tiền ảo được thiết kế để mang đến mức lợi nhuận cao nhất với sáu khe cắm PCIe để có thể tận dụng tối đa của các nền tảng. Hai đầu nối nguồn AUX mở rộng đảm bảo độ ổn định cũng như nâng cao hiệu suất cho các card đồ họa.

Tạo thành một vòng tròn giá trị của BIOSTAR là những card đồ họa RX500 series mới cho chơi game và card đồ họa RX 470 của họ là lựa chọn hoàn hảo cho việc khai thác tiền ảo với các phiên bản làm quát nguyên bản cũng như các phiên bản đã được tùy chỉnh. Loạt card đồ họa BIOSTAR với thiết kế đầy mạnh mẽ đặc trưng tạo cho người chơi một cảm giác hoàn toàn khác biệt. BIOSTAR có tất cả các loạt chơi chơi game mới như bàn phím chơi game BIOSTAR RACING GK3 và chuột chơi game RACING GM5. BIOSTAR sẽ nỗ lực hơn nữa trong thị trường game vì vậy họ sẽ tiếp tục tung ra các thiết bị ngoại vi chơi game tuyệt vời hơn.

biostar gm5 biostar gk3

Một hệ thống đặc biệt đã được trưng bày với bo mạch chủ BIOSTAR RACING X370GNT mini-ITX trong một hình thái đã được độ đặc biệt với giải pháp làm mát bằng chất lỏng tùy biến để làm nổi bật cả tính năng ánh sáng cũng như kích thước nhỏ gọn của bo mạch chủ.

BIOSTAR cũng sở hữu một loạt các thiết bị đã được tùy biến bởi các modder hàng đầu để giới thiệu loạt bo mạch chủ BIOSTAR RACING. Tất cả các máy tính đã được tùy chỉnh đều sử dụng đèn nền LED dựa trên BIOSTAR VIVID LED thông qua đầu cắm 5050 LED Fun Zone.

Bên cạnh đó là rất nhiều các hoạt động được tổ chức tại gian hàng của BIOSTAR như chụp ảnh với các sản phẩm của BIOSTAR, chia sẽ lên facebook để có cơ hội trúng các phần quà may mắn từ chúng tôi.

BIOSTAR có rất nhiều các sản phẩm để giới thiệu đến mọi người. Gian hàng của BIOSTAR được đặt tại 4F Booth L0828, Hall 1, trung tâm triễn lãm quốc tế Nangang, Đài Bắc từ ngày 30 tháng Năm cho đến hết ngày 3 tháng Sáu 2017.

Tham quan trang web mới của BIOSTAR tại: http://www.biostar.com.tw

Để tìm hiểu các hướng dẫn khai thác tiền ảo, xem thêm tại: http://www.biostar.com.tw/app/en/event/bitcoin/index.htm

Về BIOSTAR:

BIOSTAR là một thương hiệu chuyên sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa, các hệ thống máy tính công nghiệp, giải pháp IoT và chăm sóc sức khỏe. Kể từ khi được thành lập vào năm 1986, BIOSTAR Group đã trở thành một nhà cung cấp tên tuổi trong ngành công nghiệp công nghệ thông tin cũng như trong IoT – Internet of Things. Để theo đuổi mục tiêu chất lượng tốt nhất, thiết kế thẫm mỹ, BIOSTAR đã đầu tư rất nhiều vào thiết kế ID, thiết bị, nghiên cứu tiếp thị toàn cầu cũng như R&D. Với sự chú trọng về chất lượng, BIOSTAR luôn luôn tìm cách để vươn xa hơn và mở ra một cuộc đua đến tương lai.

Related Articles

Leave a Comment