Home Tin TứcTCBC ASRock Ra Mắt Dòng Card Đồ Họa AMD Radeon RX 6700 XT

ASRock Ra Mắt Dòng Card Đồ Họa AMD Radeon RX 6700 XT

0 comment

ASRock đã chính thức ra mắt dòng card đồ họa AMD Radeon RX 6700 XT. Dòng sản phẩm mới này bao gồm các mẫu: Radeon RX 6700 XT Phan tom Gaming D 12GB OC, Radeon RX 6700 XT Challenger Pro 12GB OC, Radeon RX 6700 XT Phan tom Gaming D 12GB OC.

Dòng card đồ họa ASRock Radeon RX 6700 XT được xây dựng dựa trên công nghệ 7nm cùng với kiến trúc AMD RDNA 2 và hỗ trợ DirectX 12 Ultimate cũng như là dò tia thời gian thực và HDMI 2.1. Dòng sản phẩm này còn đi cùng bộ nhớ GDDR6 12GB và giao tiếp PCIe 4.0 mới nhất. Với những tính năng tiên tiến, ASRock Radeon RX 6700 XT sẽ nâng tầm trải nghiệm chơi game ở độ phân giải 1440p lên một đẳng cấp mới.

Card đồ họa ASRock Radeon RX 6700 XT Phan tom Gaming D 12GB OC được trang bị hệ thống tản nhiệt Phan tom Gaming 3X với 3 quạt làm mát để cung cấp hiệu quả tản nhiệt tốt nhất, đồng thời bộ khung kim loại gia cường ở cả mặt trước và sau giúp cho card tránh được hiện tượng cong, vênh bảng mạch PCB. Quạt làm mát, bảng đèn LED mặt trên được tích hợp ánh sáng ARGB và chân cắm ARGB 5v 3-pin hỗ trợ Polychrome SYNC cho phép người dùng tùy chỉnh và điều khiển đẩy đủ các hiệu ứng ánh sáng. Với những tính năng đặc biệt, kết hợp cùng chủ đề hình ảnh hai màu đen và trắng và được ép xung sẳn từ nhà máy làm cho ASRock Radeon RX 6700 XT Phan tom Gaming 12GB OC trở nên lý tưởng hơn cho các nhu cầu cốt lõi của game thủ.

Card đồ họa tầm trung ASRock Radeon RX 6700 XT Challenge Pro 12GB OC cũng dựa trên kiến trúc RDNA 2 và tiến trình 7nm. Với hệ thống tản nhiệt 3 quạt Striped Axial Fan độc quyền của ASRock sẽ mang đến hiệu quả làm mát vượt trội. Mặt sau cũng được trâng bị ốp kim loại giúp loại bỏ hiện tượng hư hỏng do cong vênh PCB và các thành phần Super Alloy siêu bền giúp đảm bảo card hoạt động ổn định và lâu dài. Những tính năng hưu ích này cùng với khả năng ép xung tuyệt vời được thiết lập sẳn từ nhà máy làm cho card đồ họa ASRock Radeon RX 6700 XT Challenger Pro 12GB OC trở thành lựa chọn cao cấp cho những người dùng coi trọng hoạt động tiết kiệm năng lượng.​​​

Card đồ họa ASRock Radeon RX 6700 XT Challenger D 12GB chủ lực cũng tận dụng công nghệ xử lý 7nm tiết kiệm năng lượng và được trang bị bộ tản nhiệt hai quạt Striped Axial Fans độc quyền của ASRock cung cấp luồng không khí vượt trội. Card đồ họa sử dụng các ống dẫn nhiệt Ultra-fit để tối đa hóa diện tích tiếp xúc nhiệt để tản nhiệt hiệu quả và mặt sau bằng kim loại cùng các thành phần Super Alloy siêu bền cho khả năng vận hành yên tĩnh, đáng tin cậy. Những thiết kế thực tế này làm cho card đồ họa ASRock AMD Radeon RX 6700 XT Challenger D 12GB trở thành sản phẩm lý tưởng cho người dùng phổ thông

You may also like

Leave a Comment