Home Tin TứcTCBC ASRock Ra Mắt Dòng Card Đồ Họa AMD Radeon RX 6600

ASRock Ra Mắt Dòng Card Đồ Họa AMD Radeon RX 6600

by Hang Nhu

ASRock ra mắt dòng sản phẩm Challenger mới dựa trên GPU AMD Radeon™ RX 6600. Được xây dựng trên tiến trình sản xuất 7nm, những chiếc cạc đồ họa mới từ ASRock hỗ trợ DirectX® 12 Ultimate API, tăng tốc phần cứng raytracing, HDMI™ 2.1, PCI® Express 4.0, và cả hệ điều hành Microsoft® Windows 11. Với vô số tính năng độc quyền, những chiếc cạc đồ họa mới được thiết kế để cung cấp trải nghiệm chơi game tốc độ cao 1080p, hoàn hảo cho phân khúc tầm trung.

Các card đồ họa mới được xây dựng trên kiến trúc AMD RDNA™ 2 đột phá, được thiết kế để mang đến sực cân bằng tối ưu giữa hiệu suất và hiệu quả sử dụng điện năng. Cung cấp 32 MB bộ nhớ hiệu suất cao AMD Infinity Cache, bộ nhớ 8GB GDDR6, AMD Smart Access Memory™[i] và các tính năng nâng cao khác, các card đồ họa mới được thiết kế để mang lại trải nghiệm chơi game cho thế hệ máy tính bàn kế tiếp trong phân khúc tầm trung. Chúng cũng hỗ trợ giải pháp mã nguồn mở tăng cường khung hình AMD FidelityFX™ Super Resolution[ii], công nghệ giúp tăng tốc độ khung hình khi chơi các tựa game có độ phân giải cao.

ASRock AMD Radeon RX 6600  Challenger D 8GB

Cạc đồ họa ASRock AMD Radeon RX 6600 Challenger D 8GB được trang bị quạt kép gồm Quạt hướng trục độc quyền Striped Axial Fan để tăng cường luồng khí làm mát, cũng như trang bị ống tản nhiệt vừa vặn, giúp tối đa hóa diện tích tiếp xúc nhiệt để mang lại hiệu quả tản nhiệt vượt trội. Mặt backplate kim loại giúp tăng cường độ chắc chắn của cạc đồ họa và các bộ phận được thiết kế với Siêu hợp kim (Super Alloy) chất lượng cao giúp cải thiện độ ổn định trong khi các cài đặt ép xung đã được tối ưu sẵn từ nhà máy để mang lại hiệu suất cao hơn.

Những tính năng thiết thực này giúp chiếc Cạc đồ họa ASRock AMD Radeon RX 6600 Challenger D 8GB đáp ứng tốt các nhu cầu của các nhà tích hợp hệ thống và các game thủ.

ASRock AMD Radeon RX 6600 Challenger ITX 8GB

Cạc đồ họa ASRock AMD Radeon RX 6600 Challenger ITX 8GB được trang bị phần tản nhiệt với 1 quạt duy nhất gồm Quạt hướng trục độc quyền để tăng cường luồng khí làm mát, cũng như trang bị ống tản nhiệt vừa vặn giúp tối đa hóa diện tích tiếp xúc nhiệt để mang lại hiệu quả tản nhiệt tuyệt vời trong một kiểu dáng nhỏ gọn, các bộ phận được thiết kế với Siêu hợp kim (Super Alloy) chất lượng cao giúp cải thiện độ ổn định để hoạt động trong thời gian dài. Với kiểu dáng nhỏ gọn và nhiều tính năng hữu ích, cạc đồ họa ASRock AMD Radeon RX 6600 Challenger ITX 8GB là sự lựa chọn cao cấp cho những người đam mê Mini PC.

 

Related Articles

Leave a Comment