Home Tin TứcTCBC Apacer giới thiệu AH730 và AH750: USB OTG giao diện kết nối đôi cho việc chia sẻ dữ liệu giữa nhiều loại thiết bị trở nên dễ dàng hơn

Apacer giới thiệu AH730 và AH750: USB OTG giao diện kết nối đôi cho việc chia sẻ dữ liệu giữa nhiều loại thiết bị trở nên dễ dàng hơn

by Kiet Nguyen

Có phải là chiếc điện thoại của bạn vẫn thường xuyên báo “Hết dung lượng bộ nhớ” hay không? Apacer đã có cách giải quyết vấn đề này. USB OTG giao diện kết nối đôi AH730 và AH750 có cổng Micro USB cùng USB 2.0 hoặc USB 3.1 Gen 1 cho việc di chuyển dữ liệu nhanh hơn và tăng dung lượng bộ nhớ cho chiếc điện thoại của bạn. Với thiết kế nắp xoay 360 độ sẽ giúp bạn chia sẻ dữ liệu dễ dàng giữa các thiết bị tương thích OTG chẳng hạn như các điện thoại thông minh, máy tính bảng hay máy vi tính.

 Apacer AH730/AH750 có thiết kế nhỏ gọn và năng động với trọng lượng chỉ 4.5 gram. Cả hai đều có độ hoàn thiện cao với lớp kim loại bóng loáng cùng nắp xoay 360 độ để bảo vệ cho các đầu kết nối khi không sử dụng. Một lỗ xỏ dây được thiết kế cho phép người dùng đính kèm thiết bị vào các vật dụng cá nhân rất tiện lợi.

Phá bỏ giới hạn bộ nhớ trên điện thoại của bạn

Sử dụng cổng Micro USB trên các thiết bị thông minh hỗ trợ OT để tải toàn bộ dữ liệu hay mở rộng dung lượng bộ nhớ, kết nối với máy tính xách tay hoặc PC bằng AH750 (USB 3.1 Gen1) và AH730 (USB 2.0) sẽ giúp tốc độ tuyền tải nhanh hơn. Cổng micro USB có hiệu suất tốt hơn việc sử dụng cáp tín hiệu hay các phương pháp không dây. Nếu bạn muốn xem bộ phim yêu thích trên thiết bị cá nhân của mình mà không làm ảnh hưởng đến không gian bộ nhớ  hoặc quá dung lượng dữ liệu di động thì bạn chỉ cần tải những thứ bạn thích trên PC và dễ dàng xem trên AH730/AH750 mọi lúc mọi nơi. Hay chỉ đơn giản là sao chép những tấm hình hay nội dung trên điện thoại để chia sẻ cho bạn bè.

 Nắp xoay 360 độ hoạt động trơn tru theo bất kỳ hướng nào

Nắp xoay bằng thép có thể xoay theo hai hướng để bảo vệ các cổng kết nối khi không sử dụng.  Thiết kế không dùng nắp thuận tiện và gắn liền với thiết bị mọi lúc và không phải sợ mất nắp như trước đây.  Trong khi một cổng đang được gắn vào điện thoại và sử dụng, công còn lại có thể được che lại để tránh các sự cố từ xung quanh, chẳng hạn như đổ nước.

Tương thích xuyên nền tảng, chia sẻ dữ liệu trong vài giây

Được thiết kế với phiên bản 8GB, 16GB, 32GB và 64GB có khả năng tương thích với các thiết bị Android hỗ trợ chức năng OTG 4.1.x hoặc cao hơn cũng như nhiều hệ điều hành khác nhau bao gồm Windows 10/8/8.1/7, Linux Kernel 2.6.X và MAC OS 10.6.X hoặc cao hơn.

FireBridge, ứng dụng được phát triển độc quyền bởi Apacer, được thiết kế để quản lý các dữ liệu được lưu trữ bên trong thiết bị di động và thẻ nhớ một cách dễ dàng. Bạn cũng có thể dùng ứng dụng này để sao chép và chia sẻ dữ liệu

 

Related Articles

Leave a Comment