Home Tin Tức Altech Computer System Trở Thành Nhà Phân Phối Chính Thức Của ARCTIC Tại Việt Nam

Altech Computer System Trở Thành Nhà Phân Phối Chính Thức Của ARCTIC Tại Việt Nam

by admin

Altech Computer System sẽ phân phối toàn bộ dãy sản phẩm hiện của ARCTIC (hay được biết đến với tên gọi Arctic Cooling) trên toàn lãnh thổ Việt Nam bắt đầu từ Tháng Giêng năm 2023.

Arctic, một cái tên rất quen thuộc trong ngành công nghiệp IT khi những giải pháp làm mát máy tính của họ đang được sử dụng hoặc gia công cho các thương hiệu phần cứng hàng đầu trên thị trường máy tính toàn cầu. Dãy sản phẩm chủ lực của ARCTIC vẫn là các giải pháp làm mát bao gồm tản nhiệt bằng chất lỏng all-in-one, tản nhiệt khí cũng như là kem tản nhiệt, thermal pad. Các sản phẩm tản nhiệt của ARCTIC được ứng dụng rộng rãi trong việc làm mát CPU, VGA trên máy tính các nhân cho đến các hệ thống máy chủ/máy trạm.

Một trong những sản phẩm rất quen thuộc với dân chơi máy tính chuyên nghiệp đó là dòng kem tản nhiệt MX đặc biệt là MX-4 rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam và ở thời điểm hiện tại dòng MX đã có phiên bản mới nhất là MX-6. Bên cạnh đó, ARCTIC còn cung cấp cho nghành công nghiệp máy những thiết bị phụ trợ như giá đỡ màn hình máy tính từ treo tường cho đến để bàn, từ một màn hình cho đến đa màn hình (tối đa ba màn hình trên một tay treo).

Trong khi đó, Altech Computer System dù là chỉ là một nhà phân phối mới gia nhập thị trường Việt Nam trong vài năm gần đây nhưng đã tạo được chỗ đứng khá vững chắc tại thị trường trong nước khi có số lượng dãy sản phẩm đa dạng đến từ những thương hiệu phần cứng, thiết bị chơi game, phụ kiện máy tính hàng đầu thế giới như Razer, Noctua, Cougar, SilverS tone, Ducky cùng với dịch vụ, chế độ hậu mãi luôn mang đến sự tin tưởng cho các đại lý bán lẻ, người dùng cuối.

Với việc ARCTIC chỉ định Cty TNHH Altech Computer System trở thành nhà phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam sẽ giúp các dân chơi máy tính chuyên nghiệp có được những giải pháp làm mát tiên tiến nhất, những sản phẩm kem tản nhiệt chính hãng tốt nhất với giá thành cạnh tranh.

Related Articles

Leave a Comment