Home Tin TứcTCBC Abra khởi động việc đầu tư cổ phiếu và ETF ở Việt Nam với phí giao dịch $0 cho 2019

Abra khởi động việc đầu tư cổ phiếu và ETF ở Việt Nam với phí giao dịch $0 cho 2019

by Hang Nhu

abra_hero_EQ_02-alt

Abra, 1 ứng dụng đầu tư toàn cầu đầu tiên, đã thông báo đến những nhà đầu tư ở Việt Nam và khắp nơi ngoài thị trường Bắc Mỹ cơ hội đầu tư vào những cổ phiếu truyền thống và ETFs với Bitcoin. Sản phẩm này là bước kế tiếp trong kế hoạch của Abra để sử dụng tính năng tiền tệ lập trình của Bitcoin cho việc dân chủ hoá những dịch vụ và sản phẩm tài chính toàn cầu.

CEO của Abra, Bill Barhydt cho rằng “Đầu tư tài chính là phương pháp căn bản nhất để xây dựng tài sản cá nhân. Thế nhưng ở những nước ngoài nước Mỹ thì chưa nhiều người biết về thị trường tài chính bởi những vấn đề tiếp cận và điều kiện bởi không có điều kiện tiếp cận và điều kiện kinh tế. Abra đang muốn giải quyết sự mất cân bằng này bằng việc cho nhiều người hơn tiếp cận với thị trường tài chính. Việc ra mắt sản phẩm lần này tập trung vào việc đưa những sản phẩm tài chính ở các nước phát triển đến tay những nước đang phát triển dễ dàng và giá rẻ hơn.”

Ít nhất là $5 và phí giao dịch $0 cho năm 2019

Abra sẽ giúp đầu tư cổ phiếu rẻ hơn cho mọi người với mô hình đầu tư theo phần nhỏ, và chỉ 5USD cho mỗi phiên đầu tư. Như bạn có thể sở hữu 1 phần nhỏ của Bitcoin, bây giờ bạn có thể dùng Abra để sỡ hữu 1 phần nhỏ của cổ phiếu và ETFs cao giá. Abra đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt – $0 phí giao dịch đến hết năm 2019 cho cổ phiếu và ETF.

images

Abra đang có hơn 50 cổ phiếu và ETFs

Từ hôm nay, những nhà đầu tư ở Việt Nam và khắp nơi ngoài nước Mỹ có thể đầu tư chia nhỏ cho hơn 50 cổ phiếu và ETFs bao gồm:

  • Cổ phiếu thịnh hành như Tesla, Uber, Apple, Amazon, Google, Netflix, and Berkshire Hathaway.
  • Commodities như Quỹ Vàng SPDR và Dầu thô.
  • Indexes như Vanguard Growth, the S&P 500, Real Estate, and the Russell 2000.
  • Thị trường quốc tế như Châu Á, Úc, Mexico, và những nước phát triển.

Chìa khoá của bạn, Cryp to của bạn: 1 ví tiền không cần giám hộ chính là quyền lợi căn bản.

Không giống những ví tiền cryp to khác hoạt động như ngân hàng truyền thống, Abra là nền tảng không cần giám hộ. Như vậy có nghĩa là lượng tiền sẽ được trữ trên blockchain Bitcoin, sẽ an toàn và riêng tư hơn hệ thống tập trung hoá của những ví tiền cryp to khác.

images (1)

Abra được xây dựng trên niềm tin ví tiền không cần giám hộ là quyền lợi căn bản và chìa khoá cho hệ phi tập trung. Sự lựa chọn phi tập trung là nền tảng cho việc truy cập toàn cầu những sản phẩm tài chính, như khả năng cho bất kỳ ai, bất kỳ đâu có cơ hội như nhau trong thị trừờng đầu tư mở.

Bắt đầu với Abra:

Bắt đầu với Abra rất dễ dàng. Để đăng ký và đầu tư với $0 phí giao dịch cho cổ phiếu và ETFs trong 2019, chỉ cần tải ứng dụng từ Google Play hay App S tore và đăng ký tài khoản Abra. Người dùng có thể nạp tiền qua chuyển khoản, thẻ tín dụng hay những đồng cryp to để bắt đầu. Một khi tiền vào, bạn có thể bắt đầu việc đầu tư.

Về Abra:

Abra là ứng dụng đầu tư toàn cầu đầu tiên trên thế giới. Mô hình không giám hộ của Abra được hỗ trợ từ Bitcoin blockchain sử dụng công nghệ hợp đồng thông minh, sẽ giúp người dùng toàn quyền dùng tiền đầu tư 1 cách an toàn và riêng tư. Công ty cho phép người dùng đầu tư vào 30 đồng cryp to, tiền fiat và 50 loại chứng khoán trong cùng 1 ứng dụng. Người dùng trên Abra có thể giao dịch nhanh chóng tiền cryp to và fiat, và chuyển nhượng tiền ngay cho người khác trên Abra. Được thành lập và có trụ sở chính tại San Francisco, Abra đã có mặt ở trên 150 nước. Những nhà đầu tư vào Abra gồm American Express Ventures, First Round Capital, Foxconn Technology Group, Arbor Ventures, Lerer Hippeau, RRE Ventures, và Silver 8 Capital, v.v.

Truy cập website https://www.abra.com/ để biết thêm thông tin.

Related Articles

Leave a Comment