Home Tin Tức EpicGear ra mắt chuột chơi game MORPHA X RGB Full Modular Gaming Mouse

EpicGear ra mắt chuột chơi game MORPHA X RGB Full Modular Gaming Mouse

by Kiet Nguyen

EpicGear, một thương hiệu chuyên về các thiết bị ngoại vi chơi game vừa ra mắt chuột chơi game MORPHA X RGB Full Modular Gaming Mouse. Được thiết kế và hoàn thiện bởi những phản hồi của cộng đồng người dùng và game thủ chuyên nghiệp. Một điểm nổi bật của sản phẩm này đó chính là tính năng MSC (Modular-Sensor-Cartrigde) cho phép dễ dàng chuyển đổi qua lại giữa cảm biến quang (độ phân giải tối đa 12.000dpi) và cảm biến laser (8.200 dpi) cũng như thay thế các nút bấm đơn giản và nhanh chóng hơn.

Việc chuyển đổi giữa hai loại cảm biến cho phép người dùng lựa chọn đúng loại cảm biến mà phù hợp với từng tựa game cũng như tăng khả năng kiểm soát tốt hơn cho người dùng. Đối với việc thay đổi nút bấm, chuột cho phép lựa chọn giữa các loại nút bấm như EG Purple – Pro, Omron 50 triệu lần bấm hoặc EG Organe – Medium với Omron 20 triệu lần bấm.

Được phát triển kết hợp với các game thủ chuyên nghiệp, kiểu dáng của chuột được cải tiến để tăng tính cong thái học, tăng hiệu quả sử dụng cũng như sự tiện dụng trong việc gác tay. Chuột cũng có khả năng tăng giảm trọng lượng với 4 quả tạ nặng 5gr cho tổng trọng lượng 20gr.

Với phần mềm đi kèm, người dùng có thể điều khiển ánh sáng đèn nề LED RGB để phù hợp với từng phong cách của người dùng và môi trường. EpicGear MORPHA X RGB Fully Modular Gaming Mouse sẽ có giá bán ra vào khoảng 129,99 USD. Để biết thêm thông tin, xem thêm tại trang sản phẩm của EpicGear.

Related Articles

Leave a Comment