Home Tin Tức ViewSonic Tổ Chức Cuộc Thi Ảnh Quốc Tế ColorPro Award Với Chủ Đề “Lòng Tốt”

ViewSonic Tổ Chức Cuộc Thi Ảnh Quốc Tế ColorPro Award Với Chủ Đề “Lòng Tốt”

by Hang Nhu

ViewSonic đã kết hợp cùng các đối tác chuyên cung cấp công cụ và dịch vụ cho các nhà sáng tạo nội dung hàng đầu thế giới: Blurb, Shoot the Frame (STF), Tinyspace và TourBox để tổ chức Cuộc thi ảnh toàn cầu ColorPro Award. Với chủ đề “Lòng Tốt”, người tham dự cuộc thi có thể chia sẻ những hình ảnh yêu thương, những hành động đẹp trong đời sống hằng ngày. Ban tổ chức bắt đầu nhận các bài dự thi từ ngày 18/08 đến 30/08/2020. Người chiến thắng sẽ có cơ hội sở hữu chiếc màn hình chuyên thiết kế đồ họa cao cấp ColorPro VP2785-2K của ViewSonic và bộ công cụ xử lý ảnh chuyên nghiệp từ các đối tác.

ViewSonic-Contest

“Chúng tôi rất vui mừng khi tổ chức cuộc thi ảnh toàn cầu cùng với các đối tác hàng đầu trong lĩnh vực sáng tạo nội dung, đặc biệt là ở trong giai đoạn khó khăn do dịch Covid-19 gây ra.”Oscar Lin, Giám đốc sản phẩm màn hình tại ViewSonic chia sẻ. “Với việc tổ chức cuộc thi ảnh toàn cầu này, chúng tôi muốn ca ngợi lòng tốt, sự giúp đỡ, những hành động đẹp diễn ra trong cuộc sống thường ngày và khuyến khích mọi người trên thế giới chia sẻ về những câu chuyện của mình thông qua các bức ảnh.”

Người tham dự cuộc thi ColorPro Award có thể thỏa sức sáng tạo mà không gặp phải bất kỳ giới hạn nào về kích thước ảnh, tỷ lệ khung hình, phong cách hay thiết bị. Chúng tôi xin giới thiệu hai nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp nổi tiếng Luke Stackpoole và Kai W là đại sứ hình ảnh cho cuộc thi ColorPro Award năm nay. Nhiếp ảnh gia Luke Stackpoole đã lựa chọn chia sẻ khoảnh khắc của một chú chó tuyết đang che chở cho những chú chó con khỏi trận bão tuyết ở nhiệt độ hạ tới -35°C, hình ảnh tượng trưng cho bản năng chăm sóc và bảo vệ của cha mẹ đối với con cái. Trong khi đó, bức ảnh của nhiếp ảnh gia Kai W lại cho người xem thấy được hình ảnh của người bán thịt đang giúp đỡ một bé gái mở hộp sữa với chiếc dao của mình.

ViewSonic-Anh

Người chiến thắng sẽ được sở hữu bộ quà tặng vô cùng giá trị đến từ ViewSonic và các đối tác. Bên cạnh việc được nhận giải thưởng là $1,000 tiền mặt thì người đạt giải nhất cuộc thi còn được tặng thêm chiếc màn hình chuyên thiết kế đồ họa cao cấp ColorPro VP2785-2K của VewSonic và bộ điều khiển TourBox Controller. Các đối tác STF, Tinyspace và Blurb cũng sẽ gửi tặng đến những người thắng cuộc bộ quà tặng bao gồm tài khoản thành viên và phiếu giảm giá để sử dụng các công cụ sáng tạo nội dung trên các nền tảng này.

Tất cả các bức ảnh dự thi sẽ được đánh giá dựa trên ba tiêu chí:

 1. Nội dung bức ảnh: Bức ảnh thể hiện theo đúng nội dung chủ đề cuộc thi “Lòng tốt”.
 2. Bố cục hình ảnh: Độc đáo, sáng tạo, thể hiện được ý đồ của người chụp.
 3. Kỹ thuật chụp ảnh: Ánh sáng, màu sắc.

Thông tin về cuộc thi:

Thời gian nhận bài dự thi: Từ 18/08 đến 30/08/2020

Cách thức tham gia: Thí sinh tham gia gửi bài dự thi tại đây.

Giải nhất:

 1. $1,000 tiền mặt.
 2. 01 màn hình chuyên thiết kế đồ họa cao cấp ColorPro VP2785-2K.
 3. 01 bộ TourBox Controller.
 4. 01 tài khoản 12 tháng thành viên cao cấp của Tinyspace.
 5. Phiếu giảm giá $500 sử dụng trên trang Blurb.com.
 6. 01 tài khoản 12 tháng thành viên Premium của Shoot The Frame.

Giải nhì:

 1. Phiếu giảm giá $200 sử dụng trên trang Blurb.com.
 2. 01 tài khoản 12 tháng thành viên cao cấp của Tinyspace.
 3. 01 tài khoản 12 tháng thành viên Premium của Shoot The Frame.

Giải ba:

 1. Phiếu giảm giá $100 sử dụng trên trang Blurb.com.
 2. 01 tài khoản 12 tháng thành viên cao cấp của Tinyspace.
 3. 01 tài khoản 12 tháng thành viên Premium của Shoot The Frame.

Related Articles

Leave a Comment