Home Tin Tức Team Group ra mắt đầu đọc thẻ MoStash iOS, cáp kết nối 3-in-1

Team Group ra mắt đầu đọc thẻ MoStash iOS, cáp kết nối 3-in-1

by Kiet Nguyen

Tiếp nối thành công của thế hệ ổ đĩa lưu trữ di động MoStash, Team Group đã tiếp tục mang đến cho người dùng iOS thêm một lựa chọn mới với đầu đọc thẻ MoStash Reader giàu tính năng. Với chứng nhận Apple MFi đảm bảo chất lượng tốt nhất. Với MoStash Reader người dùng có thể tận dụng dung lượng lớn/giá rẻ để mở rộng không gian lưu trữ cho các thiết bị iPhone/iPad qua đó đảm bảo rằng người dùng sẽ luôn thoải mái trong việc lưu trữ những kỉ niệm mà không lo sợ bị ngắt quảng bởi sự hạn chế về dung lượng của thiết bị. MoStash Reader là một thiết bị vô cùng nhỏ gọn để dễ dàng mang theo bên mình. Với hai tùy chọn màu đen sang trọng và trắng tinh tế luôn giữ được vẻ đẹp theo thời gian. Kết hợp cùng các loại thẻ nhớ Go Card của Team sẽ là một sự kết hợp tuyệt vời để chơi, lưu trữ các đoạn video độ phân giải siêu cao 4K UHD.

Team MoStash Reader

Với phần mềm MoStash, người dùng sẽ có trong tay một công cụ quản lý nội dung cực kỳ mạnh mẽ nhưng cũng rất dễ sử dụng. Nó cũng hỗ trợ các công nghệ Apple 3D Touch và nhận dạng vân tay cùng với giao diện thân thiện. Với hơn 40 định dạng tập tin được hỗ trợ, người dùng có thể mở và phát trực tiếp thông qua ứng dụng này. Bên cạnh đó, ứng dụng này cũng cho phép người dùng sao lưu, mã hóa và động bộ dữ liệu.

Teram WC0C Cable

Bên cạnh MoStash Reader, Team Group cũng ra mắt cáp kết nối 3-in với chứng nhận Apple MFi – WCC. Đây là một cáp hỗ trợ cả ba chuẩn kết nối phổ biến hiện tại gồm Lightning, Type-C và Micro-B đáp ứng được mọi nhu cầu của người dùng. Để nâng cao sự hiệu quả, chỉ với một dây cáp cũng đủ đáp ứng nhu cầu sạc điện của mọi thiết bị như iOS, Android, sạc dự phòng … WC0C có chất lượng mạnh mẽ, bền bỉ và có khả năng chống oxy hóa với các đầu nối gia công bằng nhôm. Bên trong, dây tín hiệu đồng mật độ cao, tính dẫn điện cao cấp quân đội giảm thiểu các vấn đề gây ra trong quá trình truyền tải điện. Cáp kết nối WC0C với màu Vàng Premium, Xám Không Gian và Đỏ Tươi trẻ trung phù hợp với tất cả chủ đề màu sắc của thiết bị hoặc sở thích cá nhân.

 

Related Articles

Leave a Comment