Home Tin Tức [TCBC] Kingston thông báo về việc tái cấu trúc văn phòng đại diện tại Việt Nam.

[TCBC] Kingston thông báo về việc tái cấu trúc văn phòng đại diện tại Việt Nam.

by Kiet Nguyen

Tp. Hồ Chí Minh – ngày 27 tháng 2 năm 2017 – Để thích hợp với tốc độ thay đổi của thị trường và cũng nhằm cung cấp  dịch vụ tốt hơn, linh động hơn, hiện tại Kingston đang triển khai tái cấu trúc bộ máy kinh doanh và tiếp thị APAC – Châu Á Thái Bình Dương  và đóng cửa văn phòng đại diện tại Việt Nam kể từ ngày 1 tháng  3 năm 2017.

Gần một thập kỷ gia nhập thị trường Việt Nam, với nhiều giải thưởng từ các tổ chức khác nhau, Kingston vẫn đang  được công nhận là nhãn hiệu hàng đầu ở các dòng sản phẩm RAM và bộ nhớ flash tại Việt Nam cũng như xem đây là thị trường đầy tiềm năng. Nay, chúng tôi trân trọng thông báo việc tiến hành tổ chức lại mô hình kinh doanh tại khu vực APAC này nhằm đẩy mạnh  mục tiêu đã từng được đặt ra lên một tầm cao hơn.

Trong tiến trình tái cấu trúc, đội ngũ đại diện bán hàng của chúng tôi vẫn hiện diện tại Việt Nam và tiếp tục phục vụ tất cả nhu cầu của quý đối tác, khách hàng và cửa hàng. Việc hợp tác với các nhà phân phối, SPC (http://www.spc.com.vn/) và FPT (https://www.fpt.com.vn/) vẫn không có gì thay đổi. Chúng tôi cùng nhau nỗ lực để bảo đảm duy trì chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Bên cạnh đó, chế độ bảo hành của Kingston với tất cả các dòng sản phẩm cũng không có gì thay đổi. Bất kỳ thắc mắc gì về sản phẩm hoặc dịch vụ hậu mãi, vui lòng liên hệ nơi bán ra sản phẩm, gửi thư điện tử đến technical_support@kingston.com.tw, hoặc gọi có tính cước đến số +886-3-500-1715 từ thứ Hai đến thứ Sáu, 07:00 đến 17:00.

Về Kingston Technology Company, Inc.:

Công ty Kingston Technology (Kingston Technology Company, Inc.) là hãng sản xuất bộ nhớ của Mỹ với thị phần dẫn đầu thế giới. Kingston thiết kế, sản xuất và phân phối các sản phẩm bộ nhớ cho máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy chủ, máy in và các sản phẩm bộ nhớ Flash cho PDA, điện thoại di động, máy ảnh kỹ thuật số và máy nghe nhạc MP3. Thông qua các chi nhánh và đối tác toàn cầu, Kingston đã thiết lập các nhà máy tại California, Đài Loan, Trung Quốc và các văn phòng đại diện tại Mỹ, Đài Loan, Trung Quốc, Ấn Độ, Úc, Việt Nam, Châu Âu, Nga, Ukraina, Thổ Nhĩ Kỳ và Châu Mỹ La-tinh. Tìm hiểu thêm thông tin về Kingston tại www.kingston.com/vn.

Related Articles

Leave a Comment