Home Tin Tức Samsung được cho là đang làm việc với thiết bị đeo hỗn hợp VR/AR không dây

Samsung được cho là đang làm việc với thiết bị đeo hỗn hợp VR/AR không dây

by Kiet Nguyen

Trong năm qua, thị trường thiết bị đeo VR và AR đã có nhiều sự tăng trưởng với việc nhiều thương hiệu tham gia thị trường này. Chúng ta đã biết là Apple đang có kế hoạch riêng của họ, và Samsung dường như muốn thiết lập tên tuổi của họ trước khi Apple chính thức tham gia thị trường. Mặc dù chỉ vừa mới tung ra Samsung Odyssey, nhưng Samsung cũng đang có một kế hoạch cho một thiết bị đeo hỗn hợp VR/AR.

Theo Korea Times, Samsung hiện đang nghiên cứu một thiết bị đeo mạnh mẽ và kết nối không dây mà sẽ hỗ trợ cho cả nội dung VR (virtual reality) và AR (augmented reality). Thiết bị đeo mới này sẽ được trang bị một trong các loại màn hình OLED của Samsung như những dòng thiết bị đeo của hãng trước đây.

Các tin đồn cho rằng Apple cũng đang làm việc với thiết bị đeo VR/AR không dây, mặc dù vậy nó sẽ không thể có mặt trong vài năm tới. Mặt khác, tai nghe tiếp theo của Samsung sẽ được ra mắt lần đầu tại triễn lãm thương mại IFA vào tháng 8 tới.

Tuy nhiên, cả Samsung và Apple cũng không phải là hai cái tên duy nhất làm việc với thiết bị đeo không dây. Oculus Go vừa ra mắt tuần trước, HTC cũng sẽ có Vice không dây ra mắt vào cuối năm nay và quan trọng nhất là Microsoft đã tiếp cận với công nghệ Hololens trong vài năm qua.

nguồn: KitGuru!

Related Articles

Leave a Comment