Home Tin Tức MSI Nhận Được 6 Giải Thưởng Tại CES 2024

MSI Nhận Được 6 Giải Thưởng Tại CES 2024

by Hang Nhu

MSI đạt được bốn giải thưởng cho các mục Gaming & eSports, Thiết bị phần cứng & Linh kiện máy tính, và Thiết bị ngoại vi & Phụ kiện, với hai giải khác sẽ được công bố sau vào tháng 1/2024

MSI hôm nay công bố đã được vinh danh với tổng cộng sáu giải thưởng danh dự Vinh danh Đổi mới CES 2024 cho các sản phẩm màn hình và linh kiện của hãng. Bốn giải thưởng danh dự đã được công bố và hai giải thưởng còn lại sẽ được xướng tên vào ngày 7/1/2024. 

Giải thưởng Về sự đổi mới của CES năm nay đã nhận được số lượng kỷ lục với 3000 đơn tham gia. Các công bố được đưa ra trước thềm CES 2024, sự kiện công nghệ có sức ảnh hưởng nhất trên thế giới, được tổ chức từ ngày 9-12/1 tại Las Vegas, NV.

Chương trình Giải thưởng Về sự đổi mới của CES được Hội công nghệ tiêu dùng (Consumer Technology Association (CTA), sở hữu và tổ chức hàng năm để vinh danh những thiết kế và công nghệ vượt trội trong 29 mục công nghệ sản phẩm tiêu dùng. Các sản phẩm dự thi đạt được đánh giá cao nhất sẽ nhận được danh hiệu “Đổi mới hàng đầu”. Một hội đồng gồm các chuyên gia trong ngành công nghiệp sẽ làm giám khảo cho giải thưởng, bao gồm các thành viên đến từ báo chí, nhà thiết kế, kỹ sư và nhiều thành phần khác sẽ xem xét các sản phẩm được gửi tham dự dựa trên các yếu tố đổi mới, kỹ thuật và chức năng, thẩm mỹ và thiết kế.

MSI đã thắng Giải thưởng Danh dự trong các mục gaming, trí tuệ nhân tạo, Thiết bị phần cứng & linh kiện máy tính, và thiết bị ngoại vi và phụ kiện.

“MSI vô cùng vinh dự khi được nhận giải thưởng Vinh danh Sự đổi mới CES lần nữa. MSI không chỉ là tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực điện toán cao cấp, mà còn sở hữu cả DNA để đổi mới và tạo ra những đột phá. Trong năm nay, chúng tôi đã tạo ra các sản phẩm của mình với AI để đem đến những sản phẩm mới mang hiệu suất cao và thiết kế thẩm mỹ cho người dùng, và họ có thể đạt được những trải nghiệm sản phẩm tuyệt vời,” ông Sam Chern, Phó Chủ tịch Marketing của MSI cho hay.

Các sản phẩm nhận giải thưởng của MSI lần này bao gồm:

MEG Z790 ACE MAX: Được vinh danh trong mục “Thiết bị phần cứng & linh kiện máy tính”

MAG CORELIQUID E Series: Thiết bị phần cứng & linh kiện máy tính “Thiết bị phần cứng & linh kiện máy tính”

MPG 491CQP QD-OLED : Được vinh danh trong hai mục khác nhau ” Gaming & eSports” và ” Thiết bị ngoại vi & Phụ kiện “

Các sản phẩm được Giải thưởng Vinh danh Đổi mới CES 2024, bao gồm cả mô tả sản phẩm và hình ảnh, có thể truy cập vào CES.tech/innovation. Sẽ có thêm các giải thưởng khác công bố vào Tháng 1. Nhiều hãng được vinh danh sẽ trình diễn sản phẩm đoạt giải của mình tại Sự kiện Trình diễn Giải thưởng Đổi mới tại CES 2024.

CES 2024, là sự kiện công nghệ quyền năng nhất trên thế giới, sẽ được tổ chức tại Las Vegas từ ngày 9 đến ngày 12/1/2024. Qua nhiều năm, CES đã thu hút hàng ngàn nhà sản xuất trên toàn thế giới và các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực tham gia, sáng tạo cơ hội cho ngành công nghiệp toàn cầu phát triển những mối quan hệ kinh doanh và gặp gỡ các đối tác mới. Cũng tại sự kiện này, các nhà sản xuất hàng đầu sẽ trình diễn những phần cứng công nghệ tiêu dùng và các khả năng ứng dụng kỹ thuật, cho người xem thấy được những xu hướng mới nhất trong công nghệ tương lai.

Related Articles

Leave a Comment