Home Tin Tức MSI làm mới hệ thống PC nhỏ gọn với Trident X: Core i thế hệ 9, GPU GeForce RTX 2080

MSI làm mới hệ thống PC nhỏ gọn với Trident X: Core i thế hệ 9, GPU GeForce RTX 2080

by Hang Nhu

MSI không lãng phí bất kì cơ hội nào với tất cả CPU thế hệ 9 mới của Intel khi họ vừa ra mắt Trident X, hệ thống PC có yếu tố hình thức nhỏ gọn với tổng thể tích chỉ khoảng 10 lít. Đây là chiếc máy tính để bàn mini-PC đầu tiên sử dụng nguồn điện SFX và đồ họa GeForce RTX 2080 mới của MSI.

Trident X với hai lựa chọn Core i7-9700K và Core i9-9900K của Intel, Trident X cung cấp mức hiệu suất hơn 50% so với Infinite X. Đặc biệt, với vi xử lý i9 thì hệ thống này vẫn đảm bảm khả năng ép xung để mang đến hiệu suất ấn tượng cho các tác vụ chỉnh sửa/biên tập nội dung số.

Trident X mang thiết kế đầy tính thẩm mỹ, bới hệ thống đèn nền RGB Mystic Light hiệu ứng hơi thở đầy huyền bí cũng như cửa sổ trong suốt hai bên. Hệ thống này được chia làm ba khu vực ánh sáng cho phép tùy biến tốt hơn. Hai mặt kính hai bên cho phép trình diễn phần cứng bên trong đầy ấn tượng.

MSI Trident X

Cả hai cửa hông đều có thao tác đóng mở rất đơn giản cho phép người dùng tiếp cận và thay đổi phần cứng bên trong nhanh chóng khi cần nâng cấp hoặc vệ sinh… GPU được đặt bên mặt trái với không gian đủ để làm mát cho chính nó, trong khi CPU, bộ nhớ và lưu trữ được bố trí bên phía phải. Lý do mà MSI nhóm các thành phần này lại một bên do đây là các thành phần thường xuyên được thay đổi/nâng cấp cũng như khắc phục sự cố tổng thể dễ dàng hơn.

Một hệ thống nhỏ gọn thường sẽ làm cho phần cứng nóng hơn, nhưng với hệ thống tản nhiệt Silent S torm Cooling độc quyền của MSI giúp giảm bớt các lo ngại này bằng cách chia nhỏ đường không khí thành ba dòng khí riêng biệt. Ý tưởng ở đây là một số phần cứng nhất định có khả năng tỏa nhiệt nhiều hơn và Silent S torm Cooling sẽ làm mát từng thành phần khi chơi game hoặc làm việc.

Trident X sẽ được MSI bán ra trong tháng 11 với giá khởi điểm là 2.299 USD

Related Articles

Leave a Comment