Home Tin TứcTCBC MSI GIỚI THIỆU DÒNG SẢN PHẨM AM4 GAMING HOÀN CHỈNH TÔN VINH SỨC MẠNH CỦA RYZEN

MSI GIỚI THIỆU DÒNG SẢN PHẨM AM4 GAMING HOÀN CHỈNH TÔN VINH SỨC MẠNH CỦA RYZEN

by Kiet Nguyen

Khoảng 3 năm trước, MSI giới thiệu dòng bo mạch chủ AMD GAMING đầu tiên trên thế giới. Hôm nay, cùng với AMD, MSI thiết lập một tiêu chuẩn mới cho các bo mạch chủ AMD GAMING với sự ra mắt của Ryzen. Dựa trên nền tảng AM4 mới, MSI giới thiệu hàng loạt các sản phẩm bo mạch chủ được hoàn thiện, thiết kế dành cho game thủ trên toàn thế giới. Được chia làm 3 phân khúc: GAMING đẳng cấp, GAMING hiệu quả và GAMING mạnh mẽ, các game thủ luôn có thể lựa chọn chiếc bo mạch chủ phù hợp nhất với mình.

GAMING MẠNH MẼ:
X370 XPOWER GAMING TITANIUM
Những game thủ đẳng cấp đang tìm kiếm giải pháp tốt nhất về hiệu năng, phong cách và đẩy cao mọi giới hạn. Để làm thỏa mãn những người khó tính nhất, X370 XPOWER GAMING TITANIUM được thiết kế dựa trên ý tưởng TITANIUM đạt được nhiều giải thưởng của MSI, sử dụng các linh kiện tốt nhất. Được ra mắt thị trường vào năm 2015, các mẫu sản phẩm TITANIUM thừa hưởng thiết kế bóng bẩy và độc đáo, kết hợp với tản nhiệt màu bạc cứng cáp và sức mạnh đủ để phá vỡ các kỉ lục thế giới về ép xung. Đối với các game thủ đang muốn đạt được thứ hạng cao trong thế giới Thể thao điện tử và trải nghiệm các tựa game một cách tốt nhất, bo mạch chủ này đem lại các tính năng thuần cho game như: Audio Boost 4, GAMING LAN, Turbo U.2/M.2, M.2 Shield và VR Boost.

THIẾT KẾ tuyệt vời:
X370 GAMING PRO CARBON

Sẵn sàng để có chiến game theo phong cách riêng, X370 GAMING PRO CARBON sẽ luôn đảm bảo đem lại cho bạn các lựa chọn không giới hạn để tùy biến hệ thống của mình theo ý thích thông qua RGB Mystic Light. Hơn thế nữa, Mystic Light Sync cũng có mặt trên Gaming App, để đồng bộ hóa các sản phẩm RGB LED ở những nhãn hiệu khác. Điều khiển đơn giản và thay đổi màu sắc của các thùng máy, bàn phím và những phụ kiện phổ biến khác có trang bị RGB, được chứng nhận bởi Mystic Light Sync. Thừa hưởng thiết kế CARBON từ các sản phẩm bo mạch chủ CARBON tương tự đồng nghĩa với việc X370 GAMING PRO CARBON mới cũng được trang bị các tính năng chơi game cao cấp. Tương tự như XPOWER TITANIUM, Audio Boost 4 và GAMING LAN sẽ đem lại cho bạn trải nghiệm âm thanh và hiệu năng mạng tốt nhất khi chơi game. VR Boost đem lại trải nghiệm VR tốt nhất với độ trễ thấp và giảm bớt hiện tượng mỏi mắt.

SẮN SÀNG THỐNG LĨNH:
B350 TOMAHAWK

Dựa trên thiết kế đoạt giải iF DESIGN AWARD 2017, thiết kế của các bo mạch chủ B350 TOMAHAWK khắc họa được cuộc cách mạng của MSI trên các bo mạch chủ thế hệ mới. Lấy cảm hứng từ các chiến đấu tăng, thiết kế, với các tản lá tản nhiệt cứng cáp với dấu ấn lạnh lùng của quân đội, là biểu tượng sức mạnh và quyết tâm của sản phẩm. B350 TOMAHAWK được thiết kế để tồn tại và đảm bảo hệ thống chơi game hoạt động hiệu quả trong thời gian dài hoạt động. Với các thông số kỹ thuật ấn tượng và nhiều tính năng cho game, như Turbo M.2, GAMING LAN và Audio Boost, B350 TOMAHAWK đem lại một nền tảng game cứng cáp để bạn có thể chiếm lĩnh chiến trường.

Các bo mạch chủ MSI AM4 – các tính năng game

Turbo M.2 và M.2 Shield, hỗ trợ bộ nhớ NVMe

Kết nối đem lại hiệu năng PCI-E Gen3 x4 với tốc độ truyền tải lên đến 32Gb/giây khi sử dụng các ổ cứng SSD mới nhất. Kết nối cũng hỗ trợ công nghệ NVMe để tối ưu hóa trải nghiệm lưu trữ. Giải pháp tản nhiệt M.2, M.2 Shield, đảm bảo các ổ SSD NVMe luôn có hiệu năng tốt nhất và được bảo vệ an toàn.

VR Ready & VR Boost

VR Boost là một chip thông minh giúp đảm bảo tín hiệu truyền đến các cổng USB dành cho game VR được tối ưu hóa, sạch và mạnh mẽ, nhằm giảm triệu chứng mỏi mắt khi chơi lâu. Tính năng VR Ready trong MSI Gaming App giúp bạn tối ưu hệ thống cho trải nghiệm VR chỉ với một cú click chuột, điều chỉnh hiệu năng tối đa và ngăn chặn các ứng dụng khác gây ảnh hưởng đến trải nghiệm VR của bạn.

RGB Mystic Light và Mystic Light Extension

Thiết kế theo tông màu ưa thích của bạn chỉ trong tích tắc với RGB Mystic Light với 16,8 triệu màu và 17 hiệu ứng, thông qua MSI Gaming App hoặc điện thoại thông minh. Mystic Light Extension đem lại khả năng điều khiển các dải đèn RGB phụ hoặc những sản phẩm RGB khác được bổ sung vào hệ thống, mà không cần phải sử dụng đến bộ điều khiển RGB rời.

Audio Boost 4 với Nahimic 2

Với Audio Boost, được phát triển bởi Nahimic, các bo mạch chủ MSI đem lại trải nghiệm chất lượng âm thanh cao nhất bằng cách sử dụng các linh kiện âm thanh cao cấp và bản mạch âm thanh PCB riêng. Lớp bảo vệ và các cổng kết nối bằng vằng giups đem lại các tín hiệu âm thanh trong trẻo nhất.

MSI GAMING LAN

Sẵn sàng đánh bại mọi đối thủ trên chiến trường với MSI® GAMING LAN, với các linh kiện được lựa chọn cẩn thận nhằm đảm bảo trải nghiệm chươi game trực tuyến tốt nhất mà không gặp phải lag. Với ưu tiên tối ưu hóa băng thông và giảm độ trễ, MSI GAMING LAN Manager tự động nhận diện và phân quyền ưu tiên cho các ứng dụng nhạy cảm với độ trễ hay các game trực tuyến.

CÁC SẢN PHẨM BO MẠCH CHỦ MSI AM4 GAMING ĐANG CÓ:

Enthusiast GAMING
X370 XPOWER GAMING TITANIUM

Performance GAMING
X370 GAMING PRO CARBON
B350M GAMING PRO

Arsenal GAMING
B350 TOMAHAWK
B350M MORTAR

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾ VỀ CÁC BO MẠCH CHỦ MSI AM4 VUI LÒNG NHẤN VÀO ĐÂY

 

Related Articles

Leave a Comment