Home Tin Tức Logitech chính thức ra mắt bàn phím G512 với hai tuỳ chọn switch Romer-G Tacticle hoặc Romer-G Linear

Logitech chính thức ra mắt bàn phím G512 với hai tuỳ chọn switch Romer-G Tacticle hoặc Romer-G Linear

by Kiet Nguyen

Thương hiệu thiết bị ngoại vi Logitech vừa chính thức công bố bàn phím cơ chơi game G512 hoàn toàn mới với hai biến thể sử dụng switch Romer-G Tactile hoặc Rome-G Linear tiên tiến.

Hệ thống switch Romer-G được Logitech phát triển sử dụng độc quyền trên các dòng bàn phím cơ chơi game của hãng và cũng đã nhận được sự tín nhiệm cao giới game thủ. So với các phím cơ thông thườn, switch Romer-G hoạt động im hơn, độ phản hồi cũng nhanh chỉ 1ms.

Với Romer-G Tactile vẫn đang được sử dụng trên các dòng sản phẩm hiện có với độ cao nguyên bản, mang đến cảm nhận hành trình phím rõ ràng nhất trong khi Romer-G Linear có hành trình ngắn hơn phù hợp hơn với các chuyển động liền mạch.

Bàn phím cơ G512 ấn tượng với lớp vỏ được gia công bằng hợp kim Al-Mg kết hợp cùng lớp sơn đen vân xướt. Bên cạnh đó, Logitech G512 cũng được trang bị hệ thống đèn nền RGB, ứng dụng công nghệ LIGHTSYNC mới đồng bộ ánh sáng theo từng môi trường trong game.

Logitech G512 Mechanical Gaming Keyboard

Một số tính năng khác của Logitech G512 như: tích hợp cổng USB mở rộng có thể sạc hoặc kết nối truyền dữ liệu cho các thiết bị ngoại vi khác như chuột, điện thoại di động … Logitech G512 cho phép lập trình Macro cho các tổ hợp phím F1-F12 đơn giản hoá việc chơi game hoặc các hành động thao tác phức tạp trong công việc.

Dự kiến Logitech G512 sẽ được mở bán chính thức từ ngày 08/04/2017 với giá bán lẻ dự kiến vào khoảng 2.999.000 đồng.

Đặc biệt, từ ngày 16 cho đến hết ngày 26 tháng Ba, bạn sẽ có cơ hội nhận được bộ phần quà trị giá 1.000.000 đồng khi đặt hàng trước bàn phím cơ Logitech G512 (đặt cọc trước 300.000đ). Để đặt trước sảp phảm này, bạn có thể vào đường dẫn sau: https://goo.gl/yKfkNB

Related Articles

Leave a Comment