Home Tin Tức Kingston dẫn đầu thị trường với chính sách bảo hành trọn đời duy nhất tại Việt Nam

Kingston dẫn đầu thị trường với chính sách bảo hành trọn đời duy nhất tại Việt Nam

by Hang Nhu

Kingston đã trở thành thương hiệu bộ nhớ đầu tiên tại Việt Nam đưa ra chính sách bảo hành với thời hạn vĩnh viễn. Với chính sách bảo hành trọn đời mới này, Kingston khẳng định sự tận tâm và cam kết của thương hiệu trong việc luôn cung cấp chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng Việt Nam. Đồng hành bởi các đối tác phân phối địa phương và các kênh hỗ trợ toàn diện, Kingston tiếp tục dẫn đầu thị trường với dịch vụ nâng cao và uy tín đảm bảo của thương hiệu.

Cam kết trọn đời để tri ân sự tin tưởng & ủng hộ của khách hàng Việt Nam

Với sự phát triển mạnh mẽ trong cả phân khúc máy tính cá nhân (PC) và thể thao điện tử (Esport) ở trong nước, Kingston luôn đánh giá cao Việt Nam là một trong những thị trường quan trọng nhất ở khu vực APAC, cũng như hướng tới mục tiêu xây dựng mối quan hệ gắn bó sâu sắc với các đối tác và người tiêu dùng tại Việt Nam.

“Theo báo cáo thị trường mới nhất của chúng tôi, Kingston tự hào hiện đang dẫn đầu thị trường Việt Nam với vị trí số 1 trong cả hai phân khúc SSD và DRAM. Để tri ân sự ủng hộ của người tiêu dùng địa phương, chúng tôi sẽ gia tăng cam kết của mình bằng cách trở thành thương hiệu bộ nhớ đầu tiên mang đến chính sách bảo hành trọn đời tiên phong và sự an tâm cao nhất cho khách hàng Việt Nam. Chúng tôi luôn nỗ lực để nâng cao sự hài lòng của khách hàng và thể hiện giá trị cốt lõi của chúng tôi ‘Kingston Luôn Bên Bạn’ (Kingston is With You), và chính sách mới này là một minh chứng rõ ràng nhất cho cam kết của chúng tôi ”, Kevin Wu, Phó Chủ tịch Kinh doanh / Tiếp thị và Phát triển Kinh doanh khu vực APAC chia sẻ.

Thương hiệu RAM đầu tiên DUY NHẤT tại Việt Nam thực hiện chính sách bảo hành trọn đời

Từ ngày 06/09/2022, Kingston sẽ mang đến sự linh hoạt tốt nhất cho người tiêu dùng Việt Nam với chính sách bảo hành mới. Bất kỳ sản phẩm DRAM nào của Kingston được mua sau ngày 06/09/2019 đều được tham gia gói BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI này. Ngoài ra, các giải pháp SSD lưu trữ  của Kingston vẫn duy trì chính sách bảo hành lên tới 5 năm cũng như mang lại những trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm hàng đầu. 

Để yêu cầu trả lại hoặc đổi sản phẩm, khách hàng sẽ cần cung cấp hóa đơn mua hàng/phiếu xuất kho từ đại lý hoặc nhà phân phối thể hiện ngày mua, cũng như mô tả sản phẩm. 

Chất lượng sản phẩm tốt nhất và độ tin cậy từ Hệ sinh thái toàn diện của Kingston

Với hơn ba mươi năm kinh nghiệm, Kingston luôn duy trì cam kết của mình và nỗ lực không chỉ để mang lại dịch vụ hàng đầu mà còn là các sản phẩm có chất lượng và độ tin cậy tuyệt vời.

Kingston không ngừng đầu tư để đa dạng hóa sản phẩm của mình nhằm tối ưu hóa và hỗ trợ mọi khía cạnh trong cuộc sống của người dùng, giúp họ đạt được nhiều thành tựu hơn. Với một loạt các sản phẩm từ DRAM, SSD, Ổ USB đến Thẻ nhớ, Kingston có thể lưu giữ những khoảnh khắc quý giá của bạn, tối ưu hóa năng suất làm việc, chơi game và sáng tạo nội dung.

Nhằm mang đến chất lượng sản phẩm tốt nhất, tất cả các linh kiện giao cho Kingston đều được xem xét kỹ lưỡng để đảm bảo rằng chỉ những linh kiện cao cấp và đủ tiêu chuẩn mới được chấp nhận. Quy chuẩn này cho phép Kingston cung cấp nhiều loại mô-đun bộ nhớ tuyệt vời từ những mô-đun dành cho các hệ thống cũ đến các hệ thống mới nhất, từ mục đích sử dụng thông thường cho đến ép xung.

Là đơn vị tiên phong trong ngành, Kingston cũng hợp tác chặt chẽ với các đối tác về chip và bo mạch chủ ngay từ giai đoạn nghiên cứu và phát triển ban đầu để mang lại khả năng tương thích tốt nhất với hệ thống, đồng thời liên tục củng cố sự hợp tác khi cùng nhau phá vỡ các kỷ lục ép xung.

Hơn thế, đội ngũ kỹ sư của Kingston luôn làm việc thông qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt, bao gồm 100% thực hành kiểm tra sản xuất của tất cả các thành phẩm, áp dụng với tất cả mọi chip trên mọi mô-đun, để đảm bảo hoàn thành độ tin cậy hoàn hảo của sản phẩm trước khi xuất xưởng.

Related Articles

Leave a Comment