Home Tin TứcMobile HP tiết lộ dòng máy tính xách tay Zbook và Envy mới cho người dùng sáng tạo nội dung

HP tiết lộ dòng máy tính xách tay Zbook và Envy mới cho người dùng sáng tạo nội dung

by Hang Nhu

HP đã tiết lộ dòng máy tính xách tay mới nhất được thiết kế dành cho chuyên gia và người dùng sáng tạo. Những sản phẩm mới được bổ sung gồm các mẫu HP ZBook Studio, HP ZBook Tạo và dòng HP Envy 15 được trang bị phần cứng mới nhất.

Zbook Studio mới được HP tuyên bố là dòng máy trạm di động mạnh mẽ nhất, trong khi ZBook Create là máy tính xách tay 15″ nhỏ nhất thế giới, được thiết kế cho người dùng sáng tạo và cả game thủ. Theo HP, loạt hệ thống ZBook mới của hãng được thiết kế đặc biệt để đáp ứng những yêu cầu khắc khe trong quy trình làm việc của các ứng dụng sáng tạo nội dung nhằm mang đến những trải nghiệm tối ưu cho người dùng.

SkLuwFA5vdTfjciH

HP Zbook Create nổi bật với thiết kế khung gần như không viền làm cho tổng diện tích sử dụng tăng thêm 22% so với thế hệ trước, cũng như là thời lượng pin 17,5 giờ và khung được làm bằng nhôm. ZBook Studio và loạt máy tính xách tay sáng tạo được trang bị vi xử lý Intel Core hoặc Intel Xeon thế hệ tiếp theo và đồ họa tùy chọn NVIDIA GeForce hoặc Quadro. Hệ thống làm mát được thiết kế mới để giữ cho dòng ZBook luôn mát mẻ ngay cả khi tải nặng và loa B&O được tùy chỉnh để mang đến chất lượng âm thanh phong phú hơn.

Máy tính xách tay HP Envy 15 mới có thiết kế nhỏ gọn và tối giản với khung nhôm tinh xảo với các đường cắt kiêm cương tạo điểm nhấn và đây cũng là chiếc máy đầu tiên của dòng Envy được phủ một lớp kính trên bàn di chuột. Chúng cũng được trang bị màn hình DisplayHDR True Black với chứng nhận 4K OLED VESA với độ phủ màu 100% DCI-P3, tỉ lệ tương phản 100.000:1 và độ sáng 400 nits. Tất cả các màn hình Envy 15 được cân chỉnh để đáp ứng tiêu chuẩn DeltaE <2, đảm bảo màu sắc được tái tạo một cách nhất quán và chính xác nhất.

HP Envy 15 cũng cho hiệu suất cực cao thông qua bộ xử lý Core i9 H-series thế hệ 10, bộ nhớ DDR4 lên đến 32GB và độ họa lên đến NVIDIA RTX 2060. Tất cả phần cứng hiệu suất cao này được làm mát bằng hệ thống làm mát buồng hơi mới cùng 2 quạt 12V. Dung lượng lưu trữ được cung cấp tối đa đến 2TB PCIe SSD và RAID 0 (2x SSD), dòng HP Envy 15 cũng hỗ trợ kết nối tốc độ cao với WiFi 6 và BT5.0.

Giá các phiên bản ZBook mới vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, chúng dự kiến sẽ được ra mắt trong tháng Tám tới trong khi HP Envy 15 dự kiến ra mắt trong tháng 6 với giá vào khoảng từ 1,349USD

Related Articles

Leave a Comment