Home Tin TứcMobile Samsung Galaxy Note 10 được cho là sẽ có hai phiên bản màn hình với nhiều biến thể khác nhau.

Samsung Galaxy Note 10 được cho là sẽ có hai phiên bản màn hình với nhiều biến thể khác nhau.

by Hang Nhu

Khi Samsung ra mắt dòng điện thoại Galaxy S10 vào cuối tháng Hai, dòng điện thoại này đã xuất hiện đến 4 biến thể (gồm S10e, S10, S10+ và S10 5G). Cả bốn mẫu đều có kích thước màn hình, tính năng và phân khúc giá khác nhau.

samsung-galaxy-note-10

Ảnh dựng ý tưởng về dòng Samsung Galaxy Note 10

Với dòng Galaxy Note 10 sắp tới, có vẻ như Samsung cũng sẽ ra mắt hai phiên bản để mang đến nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng. Theo ghi nhận từ trang thông tin ETNews (Hàn Quốc), Galaxy Note 10 sẽ có hai phiên bản màn hình 6.28-inch và 6.75-inch. Với bản 6.28-inch sẽ lấp vào khoảng trống của Galaxy S10 và S10+, trong khi bản màn hình lớn hơn sẽ ở tầm cao hơn cả bản Galaxy S10 5G.

Hai mẫu Galaxy Note 10 sau đó sẽ được phân nhánh các biến thể dựa trên kết nối không dây bên trong. Cả hai phiên bản màn hình sẽ có sẳn với kết nối không dây 4G LTE truyền thống và 5G. Bên cạnh đó là thông số RAM và cấu hình bộ nhớ trong sẽ tùy thuộc vào số tiền bạn có thể chi tiêu.

Các tin đồn trước đây cho rằng điện thoại thông minh sẽ có thiết kế màn hình tràn viền (các nút điều khiển sẽ là được thay thế bằng các nút cảm ứng trên màn hình) như dòng điện thoại Galaxy S10. Nó cũng sẽ có ít nhất một phiên bản với bốn camera ở mặt sau bao gồm cảm biến Time of Flight (ToF).

Dựa trên các lần ra mắt Galaxy Note trước đây, chúng ta có thể sẽ nhận được các thông báo chính thức từ Samsung vào tháng 8, mặc dù vậy trước ngày đó thì cũng đã xuất hiện rò rỉ về hình ảnh/thông số kỹ thuật của nó.

Related Articles

Leave a Comment