Home Tin Tức Facilitated Work Hub Lọt Top 5 Công Ty IT Tốt Nhất Việt Nam 2023

Facilitated Work Hub Lọt Top 5 Công Ty IT Tốt Nhất Việt Nam 2023

by Hang Nhu

Facilitated Work Hub Là Đại Diện Duy Nhất Mảng Nhân Sự IT vừa được ITViec bình chọn là 1 trong 5 công ty IT tốt nhất Việt Nam 2023, nhờ những cam kết trong việc bồi dưỡng nhân tài và không ngừng nỗ lực tạo điều kiện để kỹ sư IT tại Việt Nam phát triển trong môi trường quốc tế.

“Top các công ty IT tốt nhất Việt Nam 2023” là danh sách do ITViec – trang web việc làm duy nhất tại Việt Nam tập trung vào lĩnh vực nhân sự trong ngành IT – bình chọn thường niên kể từ 2019. Từ kết quả khảo sát của hơn 18.000 người lao động trong lĩnh vực IT, danh sách vinh danh các công ty đã nỗ lực và cam kết trong việc đem đến giá trị về mặt nhân sự. Các ứng viên nằm trong danh sách được đánh giá dựa trên điểm số trung bình của mỗi công ty theo tiêu chí: Lương thưởng và phúc lợi; đào tạo và học hỏi; sự quan tâm đến nhân viên; văn hóa công ty và văn phòng làm việc.

ITViec – giải thưởng vinh danh các công ty đem đến giá trị về mặt nhân sự trong lĩnh vực phát triển phần mềm.

Đứng đầu nhóm công ty quy mô lớn có các đại diện từ Tyme, Niteco Vietnam, Absolute Software Vietnam. Nhóm công ty IT vừa và nhỏ lọt top 5 gồm: Naver Vietnam, Beincom, Excel Technologies, Scandinavian Software Park và Facilitated Work Hub. Trong đó, Facilitated Work Hub là công ty duy nhất hoạt động theo mô hình outsourcing nhân sự IT, lọt top 5 trong danh sách nhờ bảo đảm tối ưu hóa chất lượng công tác nhân sự cho các doanh nghiệp.

Để lọt vào top 5 công ty IT vừa và nhỏ tốt nhất Việt Nam 2023, Facilitated Work Hub đã nỗ lực mang đến những trải nghiệm tốt về môi trường làm việc và chính sách tại công ty. Trong đó, văn hóa doanh nghiệp là yếu tố then chốt khiến nhân viên cảm thấy hài lòng và quyết định gắn bó lâu dài. Facilitated Work Hub luôn quan tâm đến sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống của nhân viên. Đặc biệt, với các kỹ sư phần mềm Việt Nam được Facilitated Work Hub hỗ trợ, kết nối làm việc cho các công ty công nghệ toàn cầu của Na Uy. Giám đốc Facilitated Work Hub, ông Øystein Baeko chia sẻ: “Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng nhiều văn phòng làm việc từ xa trên khắp Việt Nam, theo định hướng cởi mở, minh bạch và nhấn mạnh tầm quan trọng của sự tương hỗ tại nơi làm việc. Với cách tiếp cận đó, chúng tôi mong muốn đem lại cơ hội việc làm lâu dài và ổn định cho các kỹ sư phần mềm tài năng ở mảnh đất giàu tiềm năng này.”

Facilitated Work Hub cam kết tiếp tục nuôi dưỡng nhân tài và tạo điều kiện làm việc tại nước ngoài cho các kỹ sư phần mềm Việt Nam

Facilitated Work Hub đã xây dựng thành công một môi trường cởi mở, sẵn sàng hỗ trợ lẫn nhau giữa các nhân viên, từ đó mang đến cảm giác an toàn, thân thiện cho nhân viên. Nhờ đó, nhân sự có điều kiện phát triển chuyên môn, thể hiện được khả năng của các kỹ sư phần mềm Việt Nam trong môi trường làm việc quốc tế.

Thành tích lọt top 5 công ty IT vừa và nhỏ tốt nhất Việt Nam 2023 cũng chính là lời khẳng định cam kết của Facilitated Work Hub trong hướng phát triển sắp tới tại thị trường này. Với Facilitated Work Hub, Việt Nam không chỉ là thị trường lao động năng động, mà còn có nhiều nhân sự tài năng mà Facilitated Work Hub không ngừng nỗ lực chiêu mộ và thế giới luôn ráo riết tìm kiếm. Facilitated Work Hub cam kết tiếp tục nuôi dưỡng nhân tài và tạo điều kiện làm việc tại nước ngoài cho các kỹ sư phần mềm Việt Nam; qua đó, củng cố vị thế của Facilitated Work Hub trong thị trường nhân sự IT ở tại đây. Hai mục tiêu mà Facilitated Work Hub đang nỗ lực để đạt được trong tương lai gần là giải thưởng “Best Place to Work for in Asia” do tạp chí HR Asia bình chọn và chứng chỉ “Great Place to Work” do Cơ quan toàn cầu về văn hóa nơi làm việc Great Place to Work® (GPTW) chứng nhận.

Facilitated Work Hub là công ty cung cấp nguồn nhân sự cho ngành IT. Hơn 15 năm qua, Facilitated Work Hub đã hỗ trợ kết nối các chuyên gia và kỹ sư phần mềm chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam với các công ty công nghệ Na Uy, mở ra cơ hội nghề nghiệp an toàn và giá trị cho nguồn nhân lực trong lĩnh vực IT. Tập trung vào việc cung cấp việc làm lâu dài và hợp tác độc quyền, Facilitated Work Hub xây dựng sự kết nối giữa Việt Nam và Na Uy, tạo điều kiện cho sự phát triển bền vững và cùng có lợi thông qua việc tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao, với khả năng thích ứng tốt về văn hóa.

Related Articles

Leave a Comment