Home Tin Tức EK ra mắt block tản nhiệt CPU EK-Velocity Strike hỗ trợ cả hai nền tảng AMD và Intel

EK ra mắt block tản nhiệt CPU EK-Velocity Strike hỗ trợ cả hai nền tảng AMD và Intel

by Hang Nhu

EK Water Blocks vừa ra mắt block tản nhiệt hiệu suất cao EK-Velocity Strike dành cho cả hai nền tảng Intel và AMD. Điểm nổi bật ở sản phẩm này đó chính là một đường chéo phân cách giữa hai màu đen mờ – bạc hoặc đen-đen niken, đều này theo EK sẽ mang đến cho sản phẩm một hình ảnh nổi bật và thanh lịch hơn. Theo EK, block tản nhiệt mới này của họ hoàn toàn khớp với hầu hết các bo mạch chủ cao cấp đang có trên thị trường.

EK-Velociy Strike không chỉ thừa hưởng cơ chế làm mát thế hệ 5 đã giành được rất nhiều giải thưởng mà cơ chế này còn được cải tiến để hoàn hảo hơn nữa. Mặt trên của sản phẩm được làm từ đồng thau nguyên khối xử lý bằng phương pháp CNC độ chính xác cao và được phủ màu chrome đen hoặc đen mờ, trong khi phần giá lắp được làm từ nhôm anot đen hoặc màu nhôm nguyên chất. Bên dưới, một khối đồng nguyên chất hấp thu nhiệt được gia công chính xác với cấu trúc vi vây dày đặc. Bề mặt tiếp xúc với CPU được đánh bóng bằng máy để tiếp xúc tốt hơn với IHS của CPU.

EK-Velocity Strike 001

EK-Velocity Strike được trang bị bộ gá đã được cải tiến, không chỉ tương thích với hầu hết các socket hiện này mà nó còn giảm thiểu những lỗi vặt trong quá trình lắp đặt. Vị trí các lỗ ốc vít được sắp xếp hợp lý và thậm chí là kích thước ốc vít đã được tiết giảm để tăng thêm độ hoàn hảo về mặt thẩm mỹ. Block tản nhiệt nước này cũng sẽ đi kèm gá đỡ cho socket AM4.

Ngoài ra, để nâng cao giá trị sản phẩm, logo biểu tượng EK cũng được tích hợp đèn nền RGB và tương thích với hầu hết các công nghệ nghệ đồng bộ RGB phổ biến trên thị trường. EK-Velocity Strike dự kiến sẽ được bán ra thị trường từ ngày 19 tháng Bảy này với giá bán lẻ đề xuất khoảng 139.9 Euro.

EK-Velocity Strike 002 EK-Velocity Strike 004 EK-Velocity Strike 003

Related Articles

Leave a Comment