Home Tin Tức COLORFUL Ra Mắt Laptop Chơi Game EVOL P15

COLORFUL Ra Mắt Laptop Chơi Game EVOL P15

by Hang Nhu

EVOL P15 là sản phẩm mới nhất gia nhập dòng máy tính xách tay chơi game của COLORFUL. Với màu xanh Steel Blue theo phong cách tương lai đầy bắt mắt, EVOL P15 được trang bị bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 12 và đồ họa NVIDIA GeForce RTX 40 Series. Máy tính xách tay chơi game này cũng có dãy đèn RGB ở mặt trước để hoàn thiện ngoại hình của máy tính xách tay chơi game.

Được trang bị bộ xử lý lên đến Core i7-12650H thế hệ thứ 12 và NVIDIA GeForce RTX 4060 8GB, EVOL P15 sẳn sàng để đáp ứng cho cả nhu cầu chơi game và sáng tạo nội dung. Kết hợp giữa màu Steel Blue và dãy đèn RGB mang đến một sự thu hút mạnh mẽ đối với game thủ và người dùng đam mê thể thao điện tử. EVOL P15 còn có màn hình 15.6-inch QHD 165Hz hỗ trợ NVIDIA G-SYNC để chơi game mượt mà và không bị xé hình. Về kết nối, nó đi kèm với cả Wi-Fi 6E + BT và cổng LAN 1GbE.

EVOL P15

Được hoàn thiện bằng màu Steel Blue của EVOL P15 kết hợp cùng hệ thống đèn RGB trên nắp và bàn phím RGB được thiết kế để ghi điểm với các game thủ hiện đại và người dùng đam mê thể thao điện tử.

Máy tính xách tay chơi game EVOL P15 được trang bị hệ thống làm mát ấn tượng bao gồm tản nhiệt 6 ống dẫn nhiệt và quạt làm mát kép. Hệ thống làm mát đa vùng của EVOL P15 đi kèm bốn khoang thoát khí giúp thoát nhiệt nhanh chóng. Máy tính xách tay chơi game này còn có chế độ làm mát bằng một phím tiện lợi chỉ với một lệnh Fn+F1 để chuyển đổi và điều chỉnh giữa ba chế độ làm mát.

Ngoài ra, COLORFUL cũng sẽ ra mắt mẫu EVOL P16 có cấu hình tương tự nhưng màn hình hiển thị lớn hơn với kích thước 16-inch tần số quét 144/165Hz tương thích NVIDIA G-SYNC.

Related Articles

Leave a Comment