Home Tin TứcTCBC COLORFUL Ra Mắt Dòng Sản Phẩm Chủ Đề COLORFIRE MEOW

COLORFUL Ra Mắt Dòng Sản Phẩm Chủ Đề COLORFIRE MEOW

by admin

COLORFUL Ra Mắt Dòng Sản Phẩm Chủ Đề COLORFIRE MEOW mới bao gồm card đồ họa, bo mạch chủ và thùng máy tính.

COLORFIRE là thương hiệu mới dành riêng cho các sản phẩm lấy cảm hứng từ lối sống chơi game chủ đạo. Ngày nay, chơi game trên PC là một nền văn hóa đang phát triển vượt ra khỏi sự gò bó của máy móc. Chơi game hiện nay là sự kết hợp của các phong cách sống khác nhau để trở nên thời trang hơn, độc đáo và đầy cảm hứng hơn. COLORFIRE lấy cảm hứng từ các phong cách và ý tưởng đang thịnh hành, những hình ảnh của các nhân vật hoạt hình dễ thương và những thứ khác.

COLORFIRE mong muốn mang lại hiệu suất theo phong cách phù hợp với nhu cầu của giới game thủ trẻ và sành điệu ngày nay. COLORFIRE bắt đầu với dòng sản phẩm MEOW Series mới với những nhân vật mèo dễ thương.

COLORFIRE MEOW Series

Hiện tại, COLORFIRER MEOW Series được lấy cảm hứng từ văn hóa mèo ngày càng phổ biến. Những sản phẩm đầu tiên của dòng MEOW bao gồm bo mạch chủ, card đồ họa và khung máy được lấy cảm hứng từ “Bobi”, một chú mèo mướp màu cam. Những sản phẩm chủ đề Bobi sẽ là những mẫu MEOW ORANGE. “A+” là một nhân vật mèo dễ thương lấy cảm hứng từ chú mèo lông ngắn của Anh. Các sản phẩm COLORFIRE chủ đề A+ sẽ có màu chủ đạo là MEOW PURPLE. A+ là một chú mèo ninja huyền bí. Các sản phẩm được theo phong cách A+ sẽ được phát hành trễ hơn.

Card Đồ Họa COLORFIRE MEOW ORANGE

Dòng card đồ họa COLORFIRE MEOW bao gồm RTX 4060 Ti 8GB và RTX 4060 8GB. RTX 4060 Ti MEOW-ORG 8G nổi bật với thiết kế ba quạt làm mát trong khi RTX 4060 MEOW-ORG 8GB có thiết kế hai quạt làm mát nhỏ gọn, lý tưởng cho các dàn PC có kích thước nhỏ.

COLORFIRE MEOW Graphics Card

Bo Mạch Chủ COLORFIRE B760M-MEOW WIFI D5 ORANGE

Bo mạch chủ B760M-MEOW WIFI D5 ORANGE với phong cách nghệ thuật lấy cảm hứng từ chú mèo mướp Bobi màu cam. Nó có dạng Micro-ATX nhỏ gọn, được bao phủ bởi các thiết kế lấy cảm hứng mèo trên PCB, bộ tản nhiệt màu trắng và thậm chí cả trên pin CMOS.

COLORFIRE MEOW Mainboard

B760M-MEOW WIFI D5 ORANGE hỗ trợ bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 12/13 và bộ nhớ DDR5. Bo mạch chủ cũng đi kèm với ba khe cắm M.2 để hỗ trợ lưu trữ NVMe PCIe 4.0 SSD tốc độ cao.

Vỏ Máy Tính COLORFIRE x Segotep MEOW ORANGE Series

Được thiết kế với sự cộng tác của Segotep, vỏ máy tính MEOW Series là một tháp Mid-ATX có bảng điều khiển nghệ thuật lấy cảm hứng từ chú mèo mướp Bobi màu cam. Vỏ máy có mặt trước và mặt bên dạng lưới cho phép luồng không khí lưu thông và cải thiệt khả năng làm mát. Mặt bên bằng kính cường lực mang đến tầm nhìn rõ ràng về bên trong và các bộ phận còn lại của dòng MEOW ORANGE.

COLORFIRE MEOW Chassis

COLORFIRE cũng sẽ ra mắt dòng MEOW PURPLE trong thời gian tới.

Related Articles

Leave a Comment