Home Tin Tức COLORFUL Ra Mắt Card Đồ Họa GeForce RTX 4090 và RTX 4080 Phiên Bản Trắng Giới Hạn

COLORFUL Ra Mắt Card Đồ Họa GeForce RTX 4090 và RTX 4080 Phiên Bản Trắng Giới Hạn

by Hang Nhu

COLORFUL đã công bố phiên bản màu trắng giới hạn của dòng Vulcan rất được mong chờ và yêu cầu nhiều nhất – dòng iGame Vulcan White Edition.

Cả hai card đồ họa iGame GeForce RTX 4090 White Edition và RTX 4080 Vulcan White Edition được thiết kế để bổ sung cho các bản dựng PC chơi game có chủ đề màu trắng. Cả hai card đồ họa phiên bản White Edition đều có thông số kỹ thuật giống hệt với các mẫu Vulcan tiêu chuẩn, nhưng được ép xung cao hơn so với các mẫu khác của dòng iGame.

Vulcan Toàn Trắng Đầu Tiên

Không chỉ là tạo ra một phiên bản màu trắng của dòng Vulcan mà chúng tôi đã làm nhiều hơn, chúng tôi đảm bảo rằng phiên bản này sẽ phù hợp với các bản dựng PC chơi game theo chủ đề màu trắng. Khung hợp kim đúc, tấm ốp lưng, áo giáp bộ tản nhiệt, quạt làm mát Hurricane Scythe Blades và các lá vây tản nhiệt của iGame GeForce RTX 4090/RTX4080 Vulcan White Edition đều có màu trắng.

Dòng Vulcan White có màn hình iGame Smart LCD cũng có khung viền màu trắng. Khung hợp kim đúc được anot hóa. Để vẻ ngoài toàn trắng được hoàn thiện hơn của dòng Vulcan White, các ngăn xếp lá vây của bộ tản nhiệt được phủ một lớp sơn tĩnh điện màu trắng đặc biệt sẽ mang lại vẻ ngoài trang nhã mà không làm ảnh hưởng đến hiệu suất làm mát của nó.

Các Tính Năng Chính

  • All-White: Dòng Vulcan W có thiết kế màu trắng trang nhã nhằm bổ sung cho các dàn PC chơi game màu trắng. Card đồ họa có khung hỗ trợ, bảng đèn, tấm che bộ làm mát, quạt làm mát và tản nhiệt màu trắng.
  • White Heat Sink Fin Stack: Một lớp sơn tĩnh điện màu trắng đặc biệt được phủ lên các lá vây cánh bộ tản nhiệt để tạo cho nó một lớp màu trắng hoàn thiện hơn, trang nhã hơn.
  • One-Key Overclock: One-Key Overclock: Một nút bấm được đặt thuận tiện ở mặt sau I/O kích hoạt tính năng ép xung tự động để tăng hiệu suất nhanh chóng và dễ dàng mà không cần mở phần mềm.
  • Hurricane Scythe Blades: Thiết kế cánh quạt mới mang lại khả năng làm mát vượt trội so với thiết kế quạt S torm Chaser của thế hệ trước.. 
  • iGame Smart LCD: Màn hình từ tính có thể tháo rời được để gắn trên card đồ họa hoặc trên giá đỡ đi kèm. Màn hình có độ phân giải 800x216px – có thể được tùy chỉnh hoàn toàn thông qua ứng dụng iGame để hiển thị số liệu thời gian thực, hình ảnh tùy chỉnh, GIF và nhiều hơn nữa.
  • Display Dock: Giá đỡ màn hình là phụ kiện gắn ngoài mà người dùng có thể đặt trên bàn hoặc trên thùng máy để làm thành chân đế cho iGame Smart LCD.
  • Vulcan Support Frame: Bộ khung tăng cườn hỗ trợ độ ổn định và độ cứng cho cấu trúc của toàn bộ card đồ họa. Điều này giúp loại bỏ nguy cơ cong vênh của card vì nó nâng đỡ toàn bộ trọng lượng của card.
  • Hollow Back Panel: Thiết kế mặt sau rỗng cho phép luồng không khí tư do đi qua bộ tản nhiệt. Thiết kế này cải thiện đáng kể khả năng tản nhiệt so với các thiết kế làm mát GPU bằng không khí thông thường.
  • iGame Accessories: Dòng Vulcan di kèm với một bộ phụ kiện bao gồm Khăn Lau màn hình, Găng Tay trắng và Tua vít.

Related Articles

Leave a Comment