Home Tin Tức COLORFLY Ra Mắt CDA-M2 Hi-Fi USB DAC/Amplifier

COLORFLY Ra Mắt CDA-M2 Hi-Fi USB DAC/Amplifier

by Hang Nhu

COLORFLY đã ra mắt bộ giải mã CDA-M2 Hi-Fi USB DAC/Amplifier với hai tùy chọn màu sắc bắt mắt – xám và phiên bản màu tím giới hạn. Phiên bản màu tím giới hạn của CDA-M2 có số lượng chỉ 100 chiếc được bán ra trên toàn cầu. COLORFLY cũng vui mừng thông báo rằng CDA-M2 đã giành được giải thưởng danh giá tại 2023 CGD Contemporary Good Design Award. Phiên bản CDA-M2 màu tím giới hạn được đồng phát triển từ dd HiFi, một thương hiệu cáp âm thanh hàng đầu tại Trung Hoa.

Chất Lượng Âm Thanh Vượt Trội

COLORFLY CDA-M2 Hi-Fi USB DAC/Amplifer được trang bị hai bộ xử lý âm thanh DAC CS43198 cao cấp của Cirrus Logic – bộ xử lý đầu tiên dành cho dòng DAC/Amplifiers M-Series. Bên trong bảng mạch sử dụng PCB 6 lớp mạ vàng, phân tách hoàn hảo giữa mạch kỹ thuật số và mạch analog để tối ưu chất âm một cách hoàn hảo nhất. M2 cũng có hai chip khuếch đại XR2001 riêng biệt cho ngõ ra 3.5mm và 4.4mm với dãi âm lên đến 130dB.

Công Nghệ Âm Thanh Tiên Tiến

Được xây dựng dựa trên kiến trúc âm thanh hàng đầu của COLORFLY, CDA-M2 ứng dụng công nghệ JitterKill Femtosecond Clock Technology đã được sử dụng độc quyền trên dòng máy phát U-Series. Ở chế độ ASYNC, nó tái hiện cấu trúc dữ liệu một cách chính xác, cho phép truyền tín hiệu âm thanh xuyên xuốt qua cáp USB và loại bỏ nhiễu SRC, giữ cho tín hiệu âm thanh được nguyên vẹn không bị suy giảm tín hiệu.

OLED Display

Để dễ dàng trong thao tác, CDA-M2 còn được trang bị một màn hình OLED cùng các nút điều khiển hoàn toàn mới.

Linh Hoạt Hơn Với Hai Cấp Độ Khuếch Đại

CDA-M2 có hai cấp độ khuếch đại Cao/Thấp, cho phép người dùng tối ưu đầu ra tai nghe hoặc tai nghe nhét tai. Người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh mức tăng/giảm với sự trợ giúp của màn hình OLED.

Cáp Được Thiết Kế Riêng

CDA-M2 đi kèm cáp USB với lõi đồng mạ bạc nguyên chất cho độ trễ htaasp đợc bảo vệ với nhiều lớp cách điện

UAC 1.0 Game Mode

CDA-M2 có chế độ chơi game UAC 1.0 được thiết kế cho PS5 và Nintendo Switch, biến nó thành bộ giải mã âm thanh chất lượng cao cho các máy chơi game có hỗ trợ.

Ghi Nhớ Âm Lượng

CDA-M2 cũng có tính năng lưu giữ mức âm lượng cho từng thiết bị ngoại vi được kết nối.

Related Articles

Leave a Comment