Home Tin Tức ASUS thắng lớn tại các cuộc bình chọn do Hiệp Hội Phần Cứng Châu Âu, Hardware.info và KitGuru tổ chức

ASUS thắng lớn tại các cuộc bình chọn do Hiệp Hội Phần Cứng Châu Âu, Hardware.info và KitGuru tổ chức

by admin

Năm 2018 lại là một năm đầy vinh quang của thương hiệu ASUS, khi thương hiệu này liên tục đạt được rất nhiều giải thưởng trong các cuộc khảo sát người tiêu dùng tại Châu Âu, và đã ghi nhận đây là thương hiệu phần cứng máy tính, máy tính xách tay, thiết bị ngoại vi và cả PC chơi game được ưu thích tại lục địa già này. Các độc giả đến từ Hiệp Hội Phần Cứng Châu Âu, cộng đồng Hardware.info và KitGuru đều đã bỏ phiếu bình chọn và các sản phẩm của ASUS liên tục xuất hiện trên các cuộc bình chọn được thực hiện bởi ba cộng đồng điện tử nói trên, tổng cộng ASUS có đến 23 giải thưởng đã đạt được.

Trong số 23 giải thưởng đó có 9 sản phẩm được vinh danh bởi European Hardware Association Community Award, đại diện tốt nhất và uy tín nhất trong lĩnh vực công nghệ tại châu Âu. Trong cuộc khảo sát và bình chọn năm nay, ASUS đã nhận được rất nhiều giải thưởng từ cộng động EHA, thông qua 1.3 triệu phiếu bình chọn được gởi từ 38.000 người dùng công nghệ, bảy giải thưởng mà ASUS đã đạt được gồm có bo mạch chủ card đồ họa, màn hình, bộ định tuyến, máy tính mini, máy tính xách tay, và PC chơi game. Số giải thưởng đạt được nhiều hơn bất kỳ công ty nào khác.

 

Hardware.info và KitGuru cũng là hai tổ chức truyền thông công nghệ tên tuổi tại châu Âu, cũng đã tổ chức cuộc bình chọn của riêng họ. Với Hardware.info đã ghi nhận được số lượt bình chọn lên đến 12.500 người. Và ASUS cũng đã vinh dự góp mặt tại vị trí đầu bảng trong 10 hạng mục được bình chọn gồm bo mạch chủ, card đồ họa, màn hình, bộ định tuyến, tai nghe, máy tính xách tay, máy tính xách tay chơi trò chơi, máy tính để bàn 2-trong-1 và máy tính mini. Và hơn 12.000 độc giả của KitGuru đã gọi tên sáu sản phẩm tốt nhất của ASUS gồm bo mạch chủ, card đồ họa, màn hình, bộ định tuyến, máy tính mini và cPC chơi game.

Với các giải thưởng đã đạt được đã chứng minh cho các cam kết của ASUS khi đã, đang và sẽ tiếp tục tạo ra những sản phẩm mang lại sự trải nghiệm kỹ thuật số tốt nhất cho tất cả mọi người ở mọi nơi.

Related Articles

Leave a Comment