Home Tin TứcMobile ASUS đã đăng tải poster quảng cáo cho Zenfone 6

ASUS đã đăng tải poster quảng cáo cho Zenfone 6

by Hang Nhu

ASUS đã sẳn sàng để công bố dòng điện thoai Zenfone thế hệ mới. Thông qua một bài đăng trên Twitter, hãng cũng đã đính kèm một poster quảng bá đầu tiên cho chiếc điện thoại này.Cụ thể, Zenfone 6 sẽ được ra mắt tại một sự kiện diễn ra ở Tây Ban Nha vào ngày 16 tháng Năm này. Thông qua poster có thể thấy Zenfone 6 sẽ sở hữu một tấm nền hiển thị full-view, không có sự xuất hiện của tai thỏ,giọt  nước hay bất kỳ lỗ đen nào phía trên màn hình. Dù có những dự đoán rằng chiếc điện thoại này sẽ có thiết kế trượt nhưng thông tin trên vẫn chưa được xác nhận.

Asus-ZenFone-6

Dựa trên cơ sở dữ liệu của AnTuTu, một thiết bị của ASUS tên mã ASUS_I10WD được cho là Zenfone 6 sử dụng SoC Qualcomm Snapdragon 855 và đạt điểm số là 363162. Về camera, chúng ta có camera phía sau độ phân giải 48MP (có thể sẽ là cụm 3 camera) và camera trước cũng 48 MP. Vẫn không biết liệu chiếc điện thoại này sẽ sử dụng cảm biến Sony IMX568 hoặc GM1 của Samsung.

Thông qua bản dựng có thể thấy không có sự xuất hiện của cảm biến vân tay vật lý. Do đó có thể suy đoán rằng nó sẽ được trang bị cảm biến vân tay trên màn hình và tính năng nhận dạng khuôn mặt. @evleaks cũng đã tiết lộ rằng chiếc điện thoại này cũng sẽ hỗ trợ mạng 5G. Dựa trên mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa ASUS và Qualcomm, dự kiến Zenfone 6 sẽ là sự kết hợp giữa SoC Snapdragon 855 và chip mạng Snapdragon X50 5G. Ngoài ra, Zenfone 6 được phát triển bởi đội ngũ từng phát triển Zenfone 5, nên dự kiến nó cũng sẽ mang hiệu năng chụp ảnh và các khía cạnh khác của Zenfone 5.

Related Articles

Leave a Comment