Home Tin TứcMobile Acer ra mắt màn hình siêu di động PM161Q

Acer ra mắt màn hình siêu di động PM161Q

by Hang Nhu

Acer vừa ra mắt một màn hình di động siêu gọn nhẹ mới dành cho các chuyên gia thường xuyên phải di chuyển. PM161Q là màn hình 15,6-inch với trọng lượng dưới 1kg và thiết kế mỏng 2mm. Màn hình này cũng tương thích với tất cả các loại thiết bị di động như máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại thông minh.

Acer PM161Q là một giải pháp màn hình siêu di động được thiết kế dành cho các chuyên gia và sinh viên bận rộn, những người thường xuyên phải vừa di chuyển vừa làm việc. Thiết kế mỏng và nhẹ của PM161Q đảm bảo nó không chiếm quá nhiều không gian nhất có thể, nó là hoàn hảo để bỏ vừa trong một chiếc túi xách máy tính phổ thông làm cho nó trở thành người bạn đồng hành hoàn hảo cho các dòng máy tính xách tay và hoạt động như là một màn hình phụ trong các bài thuyết trình màn hình kép.

Moni     tor_PM1_ksp_03_Large

Acer PM161Q được trang bị tấm nền IPS độ phân giải Full-HD và kết nối Type-C có nghĩa là PM161Q không chỉ hiển thị màu chính xác mà còn tương thích với nhiều loại thiết bị. Kết nối USB Type-C cho phép kết nối chia sẽ dữ liệu đồng thời cung cấp điện năng cho thiết bị và dĩ nhiên là nó cũng giảm thiểu số lượng cáp kết nối.

Nhờ sử dụng tấm nền IPS mà dòng Acer PM161Q có góc nhìn rộng, bên cạnh đó nó còn được trang bị các công nghệ bảo vệ sức khỏe từ Acer như VisionCare giảm thiểu hiện tượng nhấp nháy, BlueLightShield bảo vệ ánh sáng xanh, ComfyView và công nghệ làm mờ thấp để mang đến cho người dùng những trải nghiệm thoải mái, giảm thiểu tình trạng mỏi mắt do sử dụng trong thời gian dài.

Màn hình Acer PM161Q hiện đã có sẳn để mua tại Anh với giá 169,99 bảng Anh.

nguồn: KitGuru!

Related Articles

Leave a Comment