Home Sự KiệnExtreme PC Master Tổng hợp hình ảnh sự kiện Intel Extreme PC Master Season 5

Tổng hợp hình ảnh sự kiện Intel Extreme PC Master Season 5

0 comment

extreme pc master season 5

Với sự sụt giảm những ngày hội máy tính dành cho người dùng cuối, Extreme PC Master đã mang đến một làn gió mới khi nó đã trở thành một ngày hội công nghệ rất được mong chờ bởi giới đam mê công nghệ và người dùng cuối. Đến với Extreme PC Master, người dùng và giới đam mê công nghệ sẽ được chiêm ngưỡng những hệ thống máy tính được tạo hình vô cùng độc đáo từ các modder chuyên nghiệp. Bên cạnh đó là các phần thi góc máy đẹp dành cho những ai không chỉ sở hữu những hệ thống cao cấp nhưng vẫn đẹp trong việc bố trí không gian làm việc, giải trí của mình.

Các đối tác đồng hành cùng Intel tại Extreme PC Master SS5:

Các hệ thống máy tính tham gia phần thi Scratch Build bởi các modder chuyên nghiệp:

Một số góc bàn đẹp tham gia phần thi Corner Wizard

Cũng là lần đầu tiên, Extreme PC Master SS5 đã mang đến một phần Extreme Challenge, một cuộc thi lắp ráp, làm đẹp máy tính được biên dựng thành một series bao gồm các buổi thi khởi động, làm nóng và ngày chung kết. Extreme Challenge được chia làm bốn đội với 4 vị huấn luyện viên đều là những modder đầy kinh nghiệm như nhenhophach, sơn gầy, daoductien và buitienthanh. Các đội chơi phải trải qua các phần thi phụ nhưng không kém phần hào hứng và hấp dẫn như tính toán, lựa chọn và tìm mua những linh kiện từ các đối tác phần cứng và đối tác bán hàng của chương trình. Lắp ráp, cài đặt và các bài thi đánh giá hiệu suất sản phẩm.

Ngày chung kết của Extreme Challenge là một ngày mà tất cả những kỹ năng, khối óc sẽ được phát huy tối đa khi các bạn thí sinh sẽ phải tự xây dựng hệ thống, tự gia công các chi tiết để làm tạo thành một hệ thống không chỉ mạnh mẽ mà còn phải đẹp, độc, lạ.

Cũng trong Extreme PC Master SS5, Intel lần đầu tiên phối hợp cùng GearVN giới thiệu giải pháp Game Coner. Mang đến cho người dùng những ý tưởng đã được dựng sẳn để có được một góc làm việc thoải mái nhất, đẹp mắt nhất. Với Game Coner, người dùng sẽ được tư vấn, khảo sát xây dựng các góc làm việc như ý bởi các chuyên gia đến từ GearVN.

Hai góc Game Coner mẫu được GearVN mang đến trình diễn tại Extreme PC Master SS5

 

You may also like

Leave a Comment