Home Tin Tức Thermaltake ra mắt nền tảng ứng dụng quản lý Smart Power Management 2.0

Thermaltake ra mắt nền tảng ứng dụng quản lý Smart Power Management 2.0

by Hang Nhu

Thermaltake vừa nâng tầm trải nghiệm cho người dùng thông qua việc phát hành nền tảng ứng dụng Smart Power Management 2.0 hoàn toàn mới. Với giao diện được thiết kế lại cho phép người dùng theo dõi, giám sát tình trạng tiêu thụ điện năng trên hệ thống. Nền tảng SPM cho phép theo dõi tuổi thọ của những bộ nguồn kỹ thuật số cũng như ngăn ngừa thất thoát năng lượng từ những sự cố không thể phát hiện.

Thermaltake Digital Power Supply_1

Smart Power Management 2.0 là một nền tảng tích hợp liền mạch của ba nền tảng thông minh là DPS G PC APP, DPS G Smart Power Management Cloud và DPS G Mobile APP. Nhằm tổng hợp các số liệu thống kê quan trọng về PC của bạn dựa trên các biểu đồ số liệu. Với khả năng truy cập dễ dàng vào SPM thông qua PC hoặc trên thiết bị di động hỗ trợ, cho dù là bạn có ở bên ngoài hoặc ở trong nhà, bạn vẫn có toàn quyền kiểm soát hệ thống ở mọi lúc mọi nơi.

SPM 2.0 bao gồm một màn hình điều khiển mới cung cấp tất cả dữ liệu về bộ nguồn giúp nắm bắt thông tin trong nháy mắt. Trang phân tích Independent Power Supply Unit cho phép hiển thị thông tin chi tiết trên từng đường nguồn riêng lẻ. Người dùng có thể thêm bớt hoặc đổi tên những nguồn điện kết nối đến nền tảng này thông qua Smart Power Management.

Thermaltake Smart Power Management 2.0_1

Để có thể nhận dạng sớm những sự kiện bất thường về điện năng, người dùng có thể truy cập vào trung tâm cảnh báo sớm được xây dựng dựa trên đám mây. Hơn thế nữa, để quảng bá khái niệm thân thiện với môi trường từ các sản phẩm của hãng, Thermaltake ECO Achievement giúp nâng cao nhận thức của người dùng về lượng carbon dioxide mà họ tạo ra trong quá trình sử dụng hệ thống.

 

 

Related Articles

Leave a Comment