Home Tin Tức Synology ra mắt DiskStation DS220j: NAS hai ổ đĩa dành cho gia đình và SMB

Synology ra mắt DiskStation DS220j: NAS hai ổ đĩa dành cho gia đình và SMB

by Hang Nhu

Synology DS220j 002

Synology đã ra mắt giải pháp lưu trữ NAS 2 ổ đĩa phổ thông mới – DiskStation DS220j là một giải pháp lưu trữ đám mây cá nhân dễ sử dụng, chi phí hợp lý được thiết kế để lưu trữ ảnh, video và tài liệu cho gia đình.

NAS DiskStation DS220j được trang bị vi xử lý 4 nhân Realtek RTD1296 1.4GHz với bộ nhớ RAM DDR4 512MB để cung cấp sức mạnh cho việc truyền phát nội dung đến các thiết bị như máy tính, thiết bị di động, TV và các thiết bị có hỗ trợ DLNA trong nhà. Ổ đĩa cứng có thể được lắp đặt nhanh chóng thông qua Storage Manager và trình hướng dẫn thiết lập đơn giản.

Tự động sao lưu nội dung từ các thiết bị di động có thể dễ dàng định cấu hình, ứng dụng quản lý ảnh cá nhân, Synology Moments cho phép người dùng truy cập toàn bộ bộ sưu tập ảnh của họ từ thiết bị di động trong khi giải phóng không gian lữu trữ quý báu trên thiết bị di động.

Với sự hỗ trợ của Synology Drive, người dùng DiskStation DJ220j có thể tạo đám mây cá nhân để tạo nhiều phiên bản sao lưu cho máy tính và cung cấp một nền tảng đồng bộ và chia sẽ nội dung đến các thiết bị và người dùng khác. Không có chi phí phát sinh khi sử dụng Synology Drive vì nó là miễn phí.

Synology đã trang bị cho DS220j hai khoang ổ đĩa cho phép mở rộng dung lượng lưu trữ lên đến 32TB (2 x 16TB) thông qua các ổ đĩa HDD/SSD. DS220j có khả năng đọc/ghi lên đến 112MB/s, nó hỗ trợ kết nối mạng Ethernet 1GbE hoặc thông qua hai cổng USB 3.0 phía sau.

NAS Synology DiskStation DS220j 2-bay sẽ được chính thức lên kệ tại Việt Nam từ ngày 18/03 thông qua nhà phân phối mstarcorp với giá bán lẻ tham khảo vào khoảng 5tr500 vnđ.

Related Articles

Leave a Comment