Home Tin Tức Super Flower giới thiệu nguồn Leadex V Gold 1000W phiên bản ngắn

Super Flower giới thiệu nguồn Leadex V Gold 1000W phiên bản ngắn

by Hang Nhu

Super Flower đã thành công trong việc thiết kế một bộ nguồn có thể cung cấp đến 1000W trong khi độ dài chỉ có 130mm. Và trong tuần này Super Flower đã chính thức ra mắt bộ nguồn Leadex V Gold, được sản xuất với những tụ điện chất lượng cao của Nhật và hàng tá các công nghệ an toàn để bảo vệ hệ thống của bạn.

Leadex V Gold 1000W có thiết kế full-modular và sử dụng 100% tụ điện 105°C của Nhật. Nhà sản xuất PSU này đã nói rằng nó đã hoàn thành hơn 2000 bài kiểm tra bật/tắt để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Dù bộ nguồn có kích thước chỉ 130mm x 150mm x 86 mm nhưng Super Flower vẫn thành công trong việc tích hợp một quạt H.D.B 120mm mang đến khả năng làm mát toàn diện.

Bộ nguồn mới từ Super Flower dĩ nhiên cũng được cấp chứng nhận 80 Plus Gold và chế độ bảo hành 5 năm. Bên cạnh đó, Leadex V Gold 1000W còn đi kèm các tính năng bảo vệ an toàn như Bảo vệ quá áp / Bảo vệ quá dòng / Bảo vệ quá điện kép / Bảo vệ ngắn mạch / Bảo vệ dưới điện áp / Bảo vệ quá nhiệt / Không tải Hoạt động để đảm bảo tuổi thọ lâu dài cho cả PSU lẫn các thành phần mà nó cung cấp.

Super Flower vẫn chưa công bố giá của Leadex V Gold 1000W nhưng sẽ được bán ra trong khoảng vài tuần tới.

 

Related Articles

Leave a Comment