Home Tin Tức RAZER CẬP NHẬT BỘ SƯU TẬP “QUARTZ VÀ MERCURY” PHIÊN BẢN 2020 – HIỆU SUẤT MẠNH MẼ, PHONG CÁCH TINH TẾ

RAZER CẬP NHẬT BỘ SƯU TẬP “QUARTZ VÀ MERCURY” PHIÊN BẢN 2020 – HIỆU SUẤT MẠNH MẼ, PHONG CÁCH TINH TẾ

by Hang Nhu

Tiếp nối thành công từ hai phiên bản Mercury – Bạc thuỷ ngân và Quartz – Hồng thạch anh, Razer tiếp tục cập nhật vào bộ sưu tập “Quartz và Mercury” với các sản phẩm mới nhất.

RAZER MERCURY COLLECTION

Hai phiên bản Quartz và Mercury đã đốn ngã rất nhiều con tim của streamer cũng như game thủ trên toàn cầu vào 2017 và 2018 với những ngôn ngữ thiết kế sang trọng, tối giản nhưng vẫn tinh tế và đẹp mắt. Lần này, Razer tiếp tục ra mắt bộ sưu tập “Quartz và Mercury” phiên bản 2020 với các sản phẩm mới nhất là chuột Razer Viper Ultimate và tai nghe Razer Hammerhead True Wireless với hai phiên bản Quartz và Mercury cùng những nâng cấp cho sản phẩm của mình.

RAZER QUARTZ COLLECTION

Chuột Razer Viper Ultimate

Razer Viper Ultimate là chuột chơi game không dây được thiết kế để mang lại lợi thế chiến thắng cho các game thủ. Sản phẩm được tích hợp công nghệ không dây Razer HyperSpeed và cảm biến quang học 20.000 DPI Focus+ trong bộ khung chỉ nặng 78g. Ngoài ra cảm biến Razer Focus+ bên trong còn có những tính năng mới và có công tắc chuột quang của Razer. Đi kèm với chuột sẽ là đế chuột đồng màu tăng điểm nhất và bên dưới chuột sẽ là feet chuột được cải tiến với khả năng lướt mượt mà hơn.

razer viper ultimate quartz edition

Tai Nghe Razer Hammerhead True Wireless

Tai nghe Razer Hammerhead True Wireless là tai nghe không dây với các tính năng đem đến trải nghiệm âm thanh sống động và độ trễ cực thấp dành cho game thủ. Tính năng “ultra-low-latency” (độ trễ cực thấp) sẽ cho trải nghiệm âm thanh sống động, kết hợp với trình điều khiển 13mm với tính năng tùy chỉnh mang lại âm thanh rõ ràng và cân bằng. Bên cạnh đó còn có các tính năng như hỗ trợ cảm ứng và trợ lý giọng nói, Blue tooth 5.0 và tự động ghép nối đem đến sự tiện lợi trong quá trình sử dụng. Đặc biệt là tai nghe còn có thiết kế chống nước phù hợp phong cách sống năng động.

razer hammerhead tws mercury edition

Giá bán

Chuột Viper Ultimate Quartz và tai nghe Hammerhead True Wireless Mercury đã được bán tại Razer.com và các đại lý được ủy quyền tại Việt Nam. Riêng chuột Viper Ultimate Mercury và tai nghe Hammerhead True Wireless Quartz thì được bán duy nhất tại Razer.com. Giá bán khuyến nghị của nhà sản xuất là 3,949,000 VND cho chuột Viper Ultimate Quartz và 2,890,000 VND cho tai nghe Hammerhead True Wireless Mercury.

Bạn đọc có thể tham khảo thêm tại Razer.com hoặc tham khảo thêm các sản phẩm trong bộ sưu tập tại đây: Razer Quartz – Razer Mercury.

Related Articles

Leave a Comment