Home Tin TứcGames Ngày ra mắt của Battlefield V bị trì hoãn, sẽ không bị đụng với CoD và Red Dead Redemption 2

Ngày ra mắt của Battlefield V bị trì hoãn, sẽ không bị đụng với CoD và Red Dead Redemption 2

by Hang Nhu

Không có gì là bí mật khi mà trong vòng một vài tháng tới, giới game thủ sẽ ngập chìm trong hàng loạt siêu phẩm game đình đám. Với tháng Chín sẽ là ngày ra mắt của Spider-Man và Sha dow of the Tomb Raider, tháng Mười là cuộc đổ bộ của Call Of Duty và Red Dead Redemption 2. Ban đầu, Battlefield được lên kế hoạch sẽ ra mắt trong khoảng tháng Mười, nhưng hôm qua EA đã thông báo rằng họ sẽ thay đổi kế hoạch phát hành tựa game đáng mong chờ nhất của hãng.

Theo DICE, họ cần có thêm thời gian để thực hiện một số điều chỉnh mang tính cốt lõi trong game, cũng có thể là để họ có thêm thời gian chỉnh sửa lỗi thông qua những phản hồi từ đợt Open Beta sắp tới. Tuy nhiên, bên cạnh lý do trên cũng có một lý do khác cho việc trì hoãn này đó là các báo cáo cho thấy số lượt Pre-Order của BF V đang tụt lại phía sau Call Of Duty: Black Ops 4.

Battlefield V

Trở lại vào năm 2016, DICE đã phạm một sai lầm khi tung ra BF 1 và Titanfall 2 quá sát ngày ra mắt của Call Of Duty WWII. Dẫn đến doanh số bán hàng của TItanfall 2 sụt giảm một cách thảm hại. Và với BF V lần này, nó không chỉ phải đối đầu với Call Of Duty mà còn có cả Red Dead Redemption 2 của Rockstar Game.

Do đó, để tránh một thất bại nữa, EA đã quyết định dời ngày phát hàng Battlefield V sang ngày 20 tháng Mười Một, chậm hơn một tháng kể từ ngày CoD và Red Dead Redemption 2 được phát hành.

nguồn: EA.com

Related Articles

Leave a Comment