Home Tin Tức GIGABYTE dự báo sản lượng GPU được giao trong Q2 2018 sẽ giảm 20%

GIGABYTE dự báo sản lượng GPU được giao trong Q2 2018 sẽ giảm 20%

by admin

Như chúng ta đã biết rằng giá bán của GPU đã tăng rất cao trong năm nay do sự bùng nổ của thị trường khai thác tiền ảo. Tuy nhiên, tại thời điểm này, mọi thứ dường như đang trở lại bình thường và có vẻ như nó cũng ảnh hưởng đến lợi nhuận của các nhà cung cấp VGA. Mới đây, Gigabyte đã thông báo đến các nhà đầu tư rằng họ dự kiến các lô hàng GPU sẽ giảm khoảng 20%.

Trong hội nghị các nhà đầu tư diễn ra cuối tháng trước được ghi nhận bởi Digitimes, các nhà quản lý đã cảnh báo đến các nhà đầu tư rằng các lô hàng GPU của hãng đã giảm khoảng 20% trong Quý 2. Tổng số lượng hàng đã được giao là khoảng 1 triệu đơn vị, so với Q1 là 1,2 triệu đơn vị.

Do sự sụt giảm mệnh giá của đồng tiền điện tử cũng như sự xuất hiện của các giải pháp khai thác tiền ảo hiệu quả hơn cho Ethereum như ASIC gần đây đã được giới thiệu đến các nhà khai thác Ethereum, nó cũng cho thấy sự hiệu quả và có lợi hơn so với các trang trại khai thác bằng GPU.

Sự sụt giảm nhu cầu từ thị trường cũng sẽ khiến giá GPU ổn định trở lại. Bên cạnh đó, các tin đồn việc NVIDIA sẽ ra mắt loạt GPU thế hệ mới vào tháng Tám tới cũng đã ảnh hưởng đến sức mua của thị trường tại thời điểm này.

nguồn: KitGuru!

Related Articles

Leave a Comment