Home Tin Tức Dòng bộ nhớ FURY mới của Kingston chính thức xuất xưởng.

Dòng bộ nhớ FURY mới của Kingston chính thức xuất xưởng.

by Hang Nhu

Với việc Kingston bán thương hiệu HyperX của mình cho HP vào tháng Hai vừa qua, nhà sản xuất linh kiện này đã đổi tên dòng sản phẩm bộ nhớ hiệu suất cao của mình thành FURY. Bộ nhớ mang thương hiệu FURY mới này đã chính thức được phát hành, với nhiều tùy chọn phù hợp với mọi hệ thống PC.

Kingston đã thông báo rằng họ sẽ bắt đầu xuất xưởng bộ nhớ mang nhãn hiệu FURY mới nhất của mình kể từ hôm nay với ba dãy sản phẩm mới gồm: Kingston FURY Renegade, Kingston FURY Beast và Kingston FURY Impact

Kington FURY Renegade DDR4 RGB cho phép bạn “tăng tốc độ khung hình, giữ cho các luồng phát sóng trực tuyến mượt mà và quá trình chỉnh sửa nội dụng nổi bật” nhờ tốc độ lên đến 4600MHz với độ trể CL15-CL19. Như tên gọi, Renegade RGB sử dụng “công nghệ Infrared Sync Technology độc quyền” của Kingston.

Cùng với biến thể RGB, Kingston còn cung cấp Renegade DDR4 dưới dạng không có RGB, nhưng có tốc độ lên đến 5333MHz, kết hợp với độ trễ CL13-CL20. Cả hai biến thể này đều được chứng nhận XMP với các cấu hình cung cấp khả năng tối hóa cho chipset Intel.

Thông qua Kignston FURY, chúng tôi rất vui khi tiếp tục cung cấp bộ nhớ hiệu suất cao và dịch vụ khách hàng mà người dùng đam mê và PC mong đợi từ chúng tôi. Cho dù bạn đang dự tính một bản nâng cấp đơn giản, thân thiện với ngân sách hay đã sẳn sàng tối đa hóa khả năng của hệ thống để có trải nghiệm chơi game đỉnh cao thì Kingston FURY đều có các sản phẩm phù hợp.

– Iwona Zalewska, giám đốc kinh doanh DRAM tại Kingston
kingston fury beast

Tiếp theo là Kingston FURY Beast DDR4 và biến thể có RGB. Chúng cung cấp tốc độ lên đến 3733MHz và độ trễ CL15-CL19. Chúng được định vị là bộ nhớ tiết kiệm chi phí hơn, đồng thời cung cấp khả năng ép xung tự động ở 2666MHz trong khi tương thích Intel XMP và AMD Ryzen. Kingston FURY Beast cũng có sẳn ở phân loại bộ nhớ DDR3.

Cuối cùng, đối với nhóm máy tính xách tay hoặc máy tính SFF, Kingston FURY Impact SODIMM cung cấp tốc độ lên đến 3200MHz. Giống như Beast, Impact tương thích cả Intel XMP và AMD Ryzen.

Related Articles

Leave a Comment