Home Sự KiệnExtreme PC Master ĐẤU TRƯỜNG MÁY TÍNH MÙA 5 – SỰ KIỆN CÔNG NGHỆ VÀ GIẢI ĐẤU LAN PARTY LỚN NHẤT VIỆT NAM
Intel LanParty Season 5

ĐẤU TRƯỜNG MÁY TÍNH MÙA 5 – SỰ KIỆN CÔNG NGHỆ VÀ GIẢI ĐẤU LAN PARTY LỚN NHẤT VIỆT NAM

0 comment

Đấu Trường Máy Tính, sự kiện LAN party lớn nhất Việt Nam, sẽ trở lại vào tháng 4 này tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây là sự kiện thường niên do INTEL cùng các đối tác công nghệ hàng đầu CORSAIR, GIGABYTE, HP, LENOVO, WESTERN DIGITAL, SAMSUNG, VIEWSONIC, TENDA, THERMALTAKE tổ chức.

Intel LanParty Season 5

Tại Đấu Trường Máy Tính mùa 5 lần này, tựa game PUBG sẽ tiếp tục được sử dụng để thi đấu. 16 đội tuyển sẽ được Ban Tổ Chức lựa chọn là các game thủ chuyên nghiệp, streamer và những cá nhân try-hard gộp team với nhau để cùng thử thách qua 5 vòng đấu trong 1 ngày duy nhất. Những điểm khác của giải lần này, cả 4 map của PUBG sẽ được đưa vào thi đấu: Erangel, Mirama, Sanhok và Vikendi. Góc nhìn thứ nhất FPP sẽ là góc nhìn duy nhất được sử dụng. Giải đấu hứa hẹn sẽ là 1 trải nghiệm mới hoàn toàn dành cho các bạn game thủ. Đại diện của PUBG Corp, đơn vị quản lý game PUBG cho hay, sẽ có nhiều cập nhật cho phiên bản mới chuẩn bị xuất hiện tới đây và được đưa vào Đấu Trường Máy Tính lần này.

Trò chuyện với SGD_VuPK, đội trưởng của SGD Gaming, sau 2 lần liên tiếp vô địch Đấu trường máy tính, anh cho biết: “Mình cảm thấy rất vui vì đội tuyển SGD đã có thể vô định liên tiếp 2 mùa kể từ khi thành lập. Việc vô địch đã phần nào giúp bọn mình cảm thấy tin tưởng vào con đường tụi mình chọn và các thành viên trong đội cũng tự tin hơn khi tham gia các giải đấu khác. Tuy nhiên, việc vô địch liên tiếp cũng là một thử thách cho đội tuyển của mình khi sẽ phải cố gắng giữ vững thành tích trong những lần tham gia kế tiếp, bọn mình phải cố gắng hết sức.”

Chia sẻ cảm nhận về Đấu trường máy tính, anh cũng thẳng thắn đưa ra nhận xét: “Đấu trường máy tính đối với SGD là một trong những sân chơi chuyên nghiệp dành cho các bạn ưa thích bộ môn thể thao điện tử. Chính nhờ những giải đấu định kỳ như Đấu trường máy tính thì những người yêu thích game như bọn mình mới có cơ hội thi thố tài năng và tiếp tục cố gắng với đam mê, mình mong Đấu trường máy tính qua mỗi mùa sẽ càng phát triển hơn nữa”.

SGD Gaming cũng là một trong những team đầu tiên đã đăng ký tham gia thi đấu trong Đấu trường máy tính mùa 5, và đại diện team đã bật mí chiến lược của team khi thi đấu lần này: “SGD trước giờ vẫn là một đội hình được xây dựng dựng trên sức trẻ, mà tuổi trẻ thì sẽ luôn muốn cố gắng thể hiện kỹ năng bản thân. Mình nghĩ chiến thuật hợp lý hay không sẽ phải dựa vào yếu tố mạnh nhất của đội, thiên hướng thi đấu của SGD sẽ luôn là không ngại va chạm, chạm đúng nơi cần chạm để hướng tới mục tiêu cao nhất”

Tính đến thời điểm hiện tại, Đấu trường máy tính mùa 5 đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và đăng ký của các đội tuyển từ chuyên nghiệp đến bán chuyên. Hãy cùng hòa vào không khí hoành tráng máu lửa nhất của Đấu trường máy tính mùa 5 – LAN party 2019 cùng nhiều hoạt động trình diễn công nghệ khác đang chờ đón các bạn.

Thời gian: 8h00 đến 17h00 ngày 07/04/2019

Địa điểm: NTĐ Tân Bình, số 448 Hoàng Văn Thụ, Q. Tân Bình, TP. HCM

Thông tin chi tiết:

Đăng ký thi đấu: https://goo.gl/forms/1k3ftSlZHbOvQwBl1

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/dautruongmaytinh/

You may also like

Leave a Comment