Home Tin Tức Creative giới thiệu cạc âm thanh Sound BlasterX AE-5 Plus mới

Creative giới thiệu cạc âm thanh Sound BlasterX AE-5 Plus mới

by Hang Nhu

Creative vừa bổ sung thêm một sản phẩm cạc âm thanh vào danh mục kinh doanh họ, được thiết kế nằm giữa hai mẫu Sound BlasterX AE-5 và AE7 của hãng. Sound BlasterX AE-5 Plus là một cạc âm thanh và DAC dựa trên giao tiếp PCIe với ánh sáng RGB và hỗ trợ hai công nghệ âm thanh Dolby Digital Live và DTS Connect.

Nổi bật với DAC Sabre32, chiếc cạc âm thanh này ho phép người dùng tái lập âm thanh Hi-res từ những trò chơi, âm nhạc và phim ảnh. Với luồng âm thanh DNR 122dB sạch sẽ, Sound BlasterX AE-5 Plus mang đến khả năng phát nhạc 32-bit/384kHz với độ méo và tạp âm thấp. Ngoài ra, nó còn có bộ khuyesech đại XAMP tùy chỉnh, đảm bảo âm thanh luôn đạt chất lượng cao bất kể âm lượng đầu ra. VỚi trở kháng đầu ra tai nghe 1ohm, Creative khẳng định rằng nó có thể điều khiển các tai nghe cao cấp có trở kháng lên đến 600ohm, bao gồm cả các tai nghe sử dụng các driver từ tính.

Bên cạnh đó ánh sáng Aurora Reactive được sử dụng trên Sound BlasterX AE-5 Plus và dãi đèn RGB 16tr màu có thể phát ánh sáng với nhiều hiệu ứng khác nhau, có thể được tùy chỉnh thông qua phần mềm Sound Blaster Comman and Center. Ngoài ra, phần mềm này cũng đi kèm với Sound Blaster Acoustic Engine, một bộ công cụ để điều chỉnh âm thanh đầu ra theo ý thích của bạn, cải thiện độ ngâm và độ chính xác của âm thanh, và tính năng Scout Mode, cho phép bạn có được một chút lợi thế trong chơi game bằng cách làm nổi bật các tín hiệu trong trò chơi để dể dàng xác định nguồn âm thanh.

Theo Guru3D, Sound BlasterX AE-5 Plus hỗ trợ lên đến 7.1 kênh âm thanh trên cả tai nghe và loa. Kết nối gồm có 3 ngõ ra 3.5mm cho âm thanh 5.1, 1 ngõ quang Toslink, 1 ngõ 3.5mm cho mic/line-in và 1 kết nối âm thanh phía trước của Intel HD.

Giá bán và tính sẳn có của Sound BlasterX AE-5 Plus vẫn chưa được công bố nhưng dự kiến giá sẽ rơi vào tầm khoảng 150đô.

Related Articles

Leave a Comment