Home Đánh Giá Sản PhẩmPhần Cứng Cận Cảnh Thùng Máy Cougar Archon 2 Mesh RGB

Cận Cảnh Thùng Máy Cougar Archon 2 Mesh RGB

0 comment

Cougar Archon 2 Mesh RGB sở hữu một thiết kế thanh lịch tích hợp sẳn ánh sáng RGB với mức giá bán hấp dẫn đáng để xem xét khi xây dựng một hệ thống máy tính tầm trung và phổ thông thậm chí cả các hệ thống tiệm cận cao cấp

Cougar Archon 2 Mesh RGB có kiểu dáng khá đơn giản, không quá hầm hố nhưng vẫn toát lên vẻ hiện đại, mặt nạ trước được vát 4 cạnh. Phần lớn không gian mặt trước được bọc lưới tổ ong nhằm giúp không khí lưu thông vào trong thùng máy được nhiều hơn. Cougar Archon 2 Mesh RGB hiện có mặt trên thị trường với hai màu đen và trắng.

Cougar Archon 2 Mesh RGB

Mặt bên có thiết kế 1/4 với 3 phần là mặt kính, bên dưới là tấm kim loại che phủ khu vực nguồn và ổ cứng, điều này giúp người thoải mái hơn trong việc giấu dây từ nguồn ra các thành phần.

Bên trong, Archon 2 Mesh RGB hỗ trợ lắp các bo mạch chủ ATX phổ biến hiện nay và không gian đủ để lắp các phiên bản card đồ họa có chiều dài lên đến 315mm. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng thùng máy này chỉ hỗ trợ lắp card theo phương nằm ngang.

Archor 2 Mesh RGB như tên gọi, nó được trang bị sẳn 3 quạt làm mát tích hợp ánh sáng ARGB 5v tương thích với tất cả các bo mạch chủ có hỗ trợ đầu cắm ARGB 5v hiện nay, cũng như là khả năng đồng bộ ánh sáng với hầu hết các nền tảng ánh sáng ASUS Aura, Gigabyte Fusion, MSI Mystish Light, ASRock Polychroma… Không gian mặt trước cũng hỗ trợ lắp đặt raid làm mát nước 360.

Nhìn chung thiết kế bên trong thùng máy Archon 2 Mesh RGB có không gian rộng rãi, thoáng và thuận tiện cho người dùng trong việc đi dây cũng như là khả năng lưu thông luồng không khí đa dạng nâng cao hiệu quả làm mát cho các thành phần bên trong. Nó đủ rộng để lắp đặt các bộ tản nhiệt khí có chiều cao tối đa 170mm.

Ở mặt lưng khép kín hơn với nắp kim loại bao phủ toàn bộ phần phía sau khay lắp bo mạch chủ. Độ hở vừa đủ để người dùng thực hiện việc đi các dây cáp dầy như cáp nguồn 24-pin và cáp CPU 8-pin. Chúng ta cũng sẽ có sẳn hai khay bắt ổ đĩa SSD/HDD 2.5″ hỗ trợ tháo lắp nhanh. Ngoài ra, thùng máy này vẫn cung cấp 1 khay chứa ổ cứng 3.5″ trong trường hợp người dùng muốn tận dụng lại ổ cứng sẳn có hoặc cần không gian lưu trữ lớn của HDD.

Bên dưới khoang chứa PSU cũng được trang bị lưới tản nhiệt có khả năng ngăn bụi. Tấm lưới này rất dễ tháo rời để vệ sinh.

Toàn bộ các cổng giao tiếp mở rộng, công tắc được đặt ở phần nắp trên. Nút nguồn tắt/mở máy, Archon 2 Mesh RGB cũng tích hợp sẳn nút chuyển đổi một số hiệu ứng ánh sáng có sẳn.

Không gian phía trên cũng được trang bị lưới lọc bụi từ tính. Nắp trên cho phép lắp đặt thêm 2 quạt làm mát 120mm/140mm.

Và cuối cùng là giá bán, hiện thùng máy Cougar Archon 2 Mesh ARGB đang được bán trên thị trường với giá tham khảo vào khoảng 1,100,000 đồng với hai tùy chọn màu đen và trắng.

You may also like

Leave a Comment