Home Tin Tức Antec và ASRock kết hợp phát triển thùng máy Striker Phantom Gaming Edition Mini-Tower

Antec và ASRock kết hợp phát triển thùng máy Striker Phantom Gaming Edition Mini-Tower

by Hang Nhu

Antec và ASRock đã làm việc cùng nhau để tạo nên một bản dựng ITX mới. Tùng máy Striker Phantom Gaming Edition mà đã đạt được giải thưởng IF Design Award 2020nổi bật với những tấm kính cường lực dày 4mm cũng như là bộ khung là sự kết hợp giữa nhôm và thép để mang đến cho các modder một thiết kế mở với hiệu quả làm mát tuyệt vời thông qua khả năng hỗ trợ rộng rãi các loại tản nhiệt.

Mặc dù kích thước nhỏ gọn, nhưng Striker Phantom Gaming Edition có thể chứa một VGA dài 330mm  nhờ vào thiết kế giá lắp VGA ở mặt trước. Thiết kế mở cung cấp luồng không khí dồi dào cho cả hệ thống, trong khi mặt kính cường lực cho phép bạn phô diễn các thành phần dù ở bất kỳ góc độ nào.

Nó cũng hỗ trợ các bộ nguồn dài đến 160mm, khoảng không phía sau khay bo mạch chủ lên đến 45mm cho phép quản lý cáp dễ dàng. Strike Phantom Gaming Edition hỗ trợ lắp đặt két nước kích cỡ lên đến 240mm ở mặt sau và hông.

Về các kết nối mở rộng, thùng máy này có sẳn 1 x USB-C 3.1, 2x USB-A 3.0 và jack cắm âm thanh và nút khởi động máy. Striker Phantom Gaming Edition cũng cung cấp sẳn một cáp riser cho việc lắp VGA ở mặt trước. Kích thước tổng thể của thùng máy này là 420x230x410 mm và nổi bật với logo ASRock Phantom Gaming ở mỗi mặt hông.

Antec Striker Phantom Gaming Edition sẽ bắt đầu được bán ra vào tuần tới với giá 249.99USD.

Related Articles

Leave a Comment