Vài hình ảnh tại gian trưng bày của Thermaltake tại Computex 2018

Tham dự Computex 2018 lần này, Thermaltake đã mang đến trưng bày toàn bộ các dòng sản phẩm làm mát bằng chất lỏng, chuỗi sản phẩm quạt tT Riing RGB, các giải pháp nguồn TouchPower Gaint RGB. Cũng như ra mắt một loạt sản phẩm mới dành cho cộng động người dùng PC trên toàn cầu.

Gian trưng bày của Thermaltake thật sự lung linh với ánh sáng RGB huyền ảo. Slogan cho các chiến dịch tiếp thị của Thermaltake năm nay sẽ là “Sync all, Say Hello to TT” với Sync All nói đến việc đồng bộ tất cả các sản phẩm Thermaltake lại cùng nhau, và Say Hell to TT biểu thị cho khả năng điều khiển bằng giọng nói.

Cũng tại Computex 2018, Thermaltake chính thức đánh dấu 20 năm hiện hữu của mình bằng việc tung ra sản phẩm case máy tính Level 20-series được lấy cảm hứng từ tầm nhìn của việc tạo ra một vỏ máy tính chơi game đầy đủ chức năng nhưng đạt tính thẩm mỹ cao cho người dùng. Level 20 tương thích với tất cả các phần cứng mới nhất, các giải pháp làm mát AIO hay DIY. Bộ khung của Level 20 được sử dụng hoàn toàn bằng nhôm với các buồng chứa mang tính khí động học cao để đạt được sự tối ưu hóa trong không gian và thông gió. Với ba cửa mở được làm từ kính cường lực dày 4mm chất lượng cao đảm bảo độ bền và tầm nhìn tuyệt vời. Với phiên bản Level 20 GT RGB Edition với 4 mặt kính cường lực dày 5mm. Để thỏa mãn một hệ thống cao cấp, Level 20 hỗ trợ các bo mạch chủ kích thước E-ATX, khung gắn card đồ họa xoay được hỗ trợ cấu hình đa GPU lên đến 2 hoặc 3 card đồ họa.

Được ra mắt và trình diễn đầu tiên tại Computex 2018 là dòng quạt Riing Trio 12 RGB Radiator Fan TT Premium Edition, Raid làm mát nước Pacific CL Series Copper và dãi nguồn máy tính TouchPower Grand RGB Gold Series (RGB Sync Edition) và TouchPower iRGB Plus Gold-series. Một số sản phẩm mới khác còn có bộ kit làm mát bằng chất lỏng Pacific M Series D5 Hard Tube Water Cooling Kits, nguồn máy tính Toughpower GX1 Gold Series, bàn phím chơi game Tt eSPORTS TT Premium X1 RGB Cherry MX , chuột chơi game Tt eSPORTS NEMISIS Switch Optical RGB, tai nghe chơi game Tt eSPORTS SHOCK PRO RGB 7.1 Gaming Headset, bàn di chuột Tt eSPORTS DRACONEM RGB Touch ID Gaming Mouse Pad và LUXA2 EnerG Bar Notebook Power Series

Đồng thời, bên trong gian hàng của Thermaltake là khu vực trưng bày những hệ thống máy tính đã được mod dựa trên thùng máy Core P90 GT bởi Top 20 modder hàng đầu thế giới tham dự cuộc thi 2017 Thermaltake Modding Fighting Championships Season 2

13 Shares

Leave a Reply

%d bloggers like this: