Sharkoon ra mắt bàn di chuột mềm tích hợp đèn nền RGB đầu tiên trên thế giới

Sharkoon 1337 RGB

Sharkoon, thương hiệu thiết bị chơi game hàng đầu của Đức vừa cho ra mắt sản phẩm bàn di chuột 1337 RGB, bàn di chuột mềm với đèn nền LED RGB đầu tiên trên thế giới.

https://en.sharkoon.com/ImgSrv/960/670/1337_RGB/gallery/Gaming/Mousepads/1337_RGB/1337_RGB_01.gif

Đây có thể được xem như là một phiên bản nâng cấp toàn diện của dòng sản phẩm 1337 đã tồn tại được 10 năm qua. Trước xu hướng, nhu cầu và thị hiếu của game thủ mong muốn những thiết bị của họ sẽ được trang trí, tô điểm bởi sự sinh động và ấn tượng. Sharkoon đã phát triển và ra mắt tấm lót chuột vải mềm tích hợp đèn nền RGB đầu tiên.

Sharkoon 1337 RGB sử dụng bề mặt vải dệt siêu bền, với khả năng chống ma sát mang lại hiệu suất di chuột nhanh chóng và chính xác. Tương thích với mọi loại chuột thông dụng bao gồm cả cảm biến quang lẫn laser. Bên dưới là một lớp cao su chống trượt mang đến sự chắc chắn trên mọi mặt phẳng.

Dãy đèn RGB được bao quanh viền sản phẩm. Ánh sáng RGB được thiết lập sẳn với ba chế độ: Ánh sáng thay đổi trong dãy bảy màu sẳn có, ánh sáng đơn sắc nhấp nháy và đổi màu RGB tự động. Bộ điều chỉnh đèn nền được đặt lệch ở góc phải trên, thiết lập điều chỉnh thông qua một nút bấm duy nhất.

Sharkoon 1337 RGB có kích thước 359 x 279 mm, mỏng 3mm, bên cạnh đó nó còn tích hợp một nẹp giữ dây có tác dụng như là một bungee giữ dây cho chuột. Cáp kết nối bọc vải bệt chống gãy dài 180cm.

 

 

Leave a Reply

%d bloggers like this: