Galax trình diễn một loạt sản phẩm mới tại Computex 2018

Galax_Boost_02

Tại Computex 2018, bên cạnh những sản phẩm đã tạo được tiếng vang trên thị trường, Galax cũng đã trình diễn một loạt sản phẩm hoàn toàn mới như dòng bộ nhớ Gamer III RGB, bộ nhớ HOF phiên bản giới hạn, loạt ổ đĩa lưu trữ SSD dựa trên giao tiếp PCIe, ổ đĩa SSD Gamer tích hợp đèn nền RGB, cũng như là loạt gaming gear mang thương hiệu XANOVA hoàn toàn mới.

Galax_HOF_VGA

NVIDIA vẫn chưa tung ra thế hệ GPU mới vì vậy gian trưng bày VGA của Galax vẫn gồm các gương mặt của với các dòng card HOF.

Galax_HOF_VGA_02

Các dòng bộ nhớ hệ thống:

Galax_HOF_Extreme_LE_DDR4
Galax HOF Extreme Limited Edition

Dòng HOF bên cạnh phiên bản thông thường đã được tích hợp đèn nền RGB thì Galax vừa ra mắt thêm dòng bộ nhớ HOF Limited Edition với tản nhiệt mạ vàng đẹp mắt cùng mức xung nhịp lên đến 4700MHz.

Galax_HOF_DDR4
Bộ nhớ Galax HOF DDR4 RGB

Với dòng bộ nhớ Gamer III giờ đây đã được tích hợp đèn nền LED RGB với rất nhiều hiệu ứng màu sắc có thể được tùy chỉnh thông qua phần mềm AURORA VISION mà chúng tôi đã có bài đánh giá dòng bộ nhớ này.

Galax_Gamer_Aurora_DDR4

Galax_Gamer_DDR4_01
Bộ nhớ Galax Gamer II với hiệu ứng ánh sáng RGB theo nhịp thở

Các giải pháp lưu trữ của Galax:

Galax_Gamer_L_SSD
Galax Gamer L SSD

Theo xu hướng của thị trường, dòng ổ đĩa SSD Gamer giờ đây cũng đã có biến thể tích hợp đèn nền RGB. Cùng với một dòng ổ đĩa Galax ONE SSD mới là loạt giải pháp lưu trữ dựa trên giao tiếp PCIe mới nhất

Galax_Gamer_RGB_SSD
Ổ đĩa SSD Galax Gamer RGB
Galax_One_SSD
Galax One SSD
Galax_HOF_E12_PCIe_AIC_RGB_1TB
Giải pháp lưu trữ Galax HOF E12 PCIe AIC RGB dung lượng 1TB
Galax_NVMe_M2_PCIe_SSD
Giải pháp lưu trữ Galax NVMe PCIe định dạng M.2 2280

Thương hiệu chơi game XANOVA

Galax_Computex18_Banner

Galax cũng vừa khai sinh thương hiệu XANOVA với các dòng sản phẩm thiết bị ngoại vi chơi game dành cho game thử. XANOVA hiện có đủ các dãi sản phẩm từ bàn phím, chuột, tai nghe.

Galax_Xanova_Gaming_Gear_02

Galax_Gaming_Headset_02

Bên cạnh những sản phẩm mới, những sản phẩm chủ lực, tại gian hàng Galax còn có các sản phẩm thời trang với áo phông, giày, áo thun ….

Ép xung cũng là một phân khúc thị trường mà Galax rất chú trọng, đặc biệt là các dòng HoF đã thiết lập hàng loạt các kỷ lục ép xung về bộ nhớ. Tại Computex 2018, bên cạnh việc trưng bài, trình diễn sản phẩm là các hoạt động bên lề trong đó điểm nhấn là khu vực dành cho các cao thủ ép xung có thể tham gia và tìm kiếm các kỷ lục với phần cứng của Galax.

Galax_Boost_01

Galax_OC_Boost_02

Galax_OC_Boost

 

17 Shares

Leave a Reply

%d bloggers like this: