Galax tiết lộ loạt sản phẩm mới sẽ xuất hiện tại Computex 2018

Trong sự kiện Computex 2018 sắp tới, Galaxy Microsystems đã thông báo sẽ mang đến trưng bày một loạt sản phẩm mới, thương hiệu chơi game mới của họ, cùng với cuộc thi “World Record Breaking Overclocking Performance”.

Theo đó, loạt sản phẩm mới sẽ được giới thiệu và trưng bày tại Computex 2018 gồm có:

Ổ đĩa SSD GALAX GAMER RGB với mặt trước, đỉnh và các mặt bên của vỏ kim loại được đục lỗ và phủ một lớp ELGS (Electric Light Guide Stick). Mặt trước và tất cả các mặt đều được trang bị LED RGB.

GALAX ONE Series SSD – Dòng sản phẩm ổ cứng SSD mới nhất của GALAX với tông màu trắng. Được trang bị Toshiba BiCS3 3D 64Layer TLC NAND Flash và chip xử lí Phison PS3111-S11. Sẽ mang đến tốc độ, độ bền bỉ cũng như hiệu suất mạnh mẽ cho người dùng.

RAM GALAX Gamer III: LED RGB đã trở thành xu hướng phổ biến của thị trường DIY, nhưng thật khó để người dùng dễ dàng kiểm soát cài đặt vì có nhiều tiêu chuẩn khác nhau cho phép người dùng điều khiển LED RGB mà không bị ràng buộc. GALAX đã giải quyết vấn đề đó và phát triển GALAX Aurora Vision, cho phép RAM GALAX Gamer III hoạt động trên các bo mạch chủ khác nhau.

RAM Hall of Fame (HOF) II: Thế hệ bộ nhớ HOF mới nhât, tiếp tục sử dụng chip Samsung B-Die hàng đầu, mang đến hiệu năng cao và ổn định cho người dùng. LED RGB sẽ là điểm nổi bật nhất trên dòng sản phẩm RAM HOF lần này.

Bên cạnh đó, GALAX cũng sẽ công bố thương hiệu XANOVA – chuyên về gaming gear, hoàn toàn mới của họ tại triển lãm Computex. Dải sản phẩm của XANOVA sẽ bao gồm: Chuột chơi game Mensa series, bàn phím cơ chơi game Magnetar RGB và Pulsar, tai nghe chơi game Juturna và Ocala, cũng như là đầy đủ sản phẩm của miếng lót chuột Deimos và Phobos. Mọi thông tin chi tiết hơn về Xanova, vui lòng truy cập www.galax.com.

Bên cạnh đó là một số sản phẩm khác như card màn hình EXOC White Series / EXOC SNPR Series, bộ nhớ Gamer Series / HOF Series, ổ đĩa SSD HOF Series và Gamer L series

Trong suốt 5 ngày diễn ra ra triển lãm, GALAX cũng sẽ tổ chức cuộc thi “World Record Breaking Overclocking Performance”. 3 overclockers đã vô địch cuộc thi “World Overclocking Champions” nổi tiếng trên thế giới cũng đã được mời đến tham dự là Duck (Nhật Bản), Micka (Trung Quốc) và ZeR0_Dan (Trung Quốc).

 

4 Shares

Leave a Reply

%d bloggers like this: